BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Hướng dẫn: lựa chọn công ty thi công nội thất văn phòng chuẩn thiết kế

Thi công nội thất văn phòng là dịch vụ không còn mới lạ đối với các doanh nghiệp ngày nay. Một số doanh nghiệp, công ty mong muốn tìm kiếm đơn vị thi công nội thất uy tín, nhưng lại gặp một số khó khăn nhất định. Có thể kể đến: không tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu, chi phí cao hoặc đơn vị thi công không uy tín. Vậy, hãy để công ty thi công nội thất văn phòng tại TPHCM – LU Design giúp bạn giải quyết vấn đề trên thông qua bài viết này.

Xem thêm:

Tip&Trick: Những điều bạn cần biết về thi công nội thất văn phòng trọn gói

Trending: Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và những điều nên biết

Thi công nội thất văn phòng là gì?

Thi công nội thất văn phòng là công đoạn cuối cùng của quá trình thiết kế thi công văn phòng. Đây là bước thực thi những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng để tạo nên công trình hoàn chỉnh và thẩm mỹ nhất. Thi công nội thất cần được lên kế hoạch kỹ lưỡng, đặc biệt trong cách “chọn mặt gửi vàng” khi lựa những đơn vị thi công uy tín. Khi lựa chọn đơn vị thi công cần có những tiêu chí sau:

Các tiêu chí lựa chọn công ty thi công nội thất văn phòng

Để chọn được đơn vị có thể đảm bảo được công trình hoàn thiện và dịch vụ hậu mãi tốt, đầu tiên hãy tham khảo và đánh giá các dự án trước đó của họ dựa trên những tiêu chí bắt buộc dưới đây:

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Đã là thiết kế nội thất thì chúng ta không thể bỏ qua những ý tưởng không gian đảm bảo chất lượng tốt. Chính vì thế khi thiết kế nội thất văn phòng hay không gian làm việc phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Tiêu chí này không chỉ giúp cho nhân viên có nhiều ý tưởng làm việc mà có thêm những hứng thú khi làm việc.

Công ty thi công nội thất văn phòng luôn đảm bảo chất lượng 

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì nội thất văn phòng phải chất lượng, đảm bảo được độ bền nội thất. Sự bền vững trong thi công là yếu tố cần được chú trọng, điều này tối ưu tiện ích cho người dùng. 

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Thiết kế nội thất phải đảm bảo tính chất về mặt phong thủy, nội thất văn phòng sáng phù hợp cho những lĩnh vực. Yếu tố này cần được chú trọng nhất ở bước thiết kế, triển khai bản vẽ, và trong thi công chỉ cần áp dụng và thực hiện đúng kế hoạch đề ra. 

Nguồn ánh sáng cần thiết

Một không gian thiết kế thi công nội thất văn phòng thì đảm bảo nguồn ánh sáng đầy đủ phù hợp với loại phong cách thiết kế. Khi ánh sáng đầy đủ giúp không gian giảm bớt được chi phí sử dụng, cùng một số lợi ích đối với sức khỏe con người.

Hướng dẫn chọn công ty thi công nội thất văn phòng chuẩn thiết kế

Việc thi công nội thất cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng chuẩn thiết kế. Đảm bảo được nhu cầu khách hàng về văn phòng “trong mơ”. Vậy cần chú ý đến một vài yếu tố sau:

Thông tin đơn vị rõ ràng

Đã là một đơn vị thi công nội thất văn phòng tốt thì phải là công ty có đầy đủ pháp lý. Chúng ta cần làm việc trực tiếp với công  ty thi công nội thất văn phòng đó để đảm bảo được những cam kết về chất lượng và những chế độ bảo hành về sau.

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm dựa trên các dự án trước đó

Công ty thi công nội thất văn phòng phải có những dự án đã thực hiện xong và đã bàn giao cho khách hàng. Chúng ta cần yêu cầu những dự án thiết kế và thi công nội thất dành cho văn phòng của họ đã thực hiện trình bày ra cho chúng ta có thể đảm bảo tính xác minh.

Đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc thi công nội thất văn phòng công ty. Để có một không gian làm việc tốt thì chất lượng nội thất cần chất lượng. Không cong vênh, trầy xước, cũng như thiết tính thẩm mỹ.

Chất liệu nội thất của đơn vị cung cấp 

Vật liệu để thi công nội thất cũng cần đảm bảo được chất lượng Công ty thi công nội thất văn phòng đó cần tư vấn cho lựa chọn vật liệu sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất. 

Chế độ hậu mãi rõ ràng

Việc bảo hành trong thi công nội thất nhiều người nghĩ là không cần thiết. Nhưng đó là sai lầm bởi vật liệu nội thất đó có thể thay đổi, bị cong vệnh theo thời gian. Chính vì thế chúng ta cần phải có những cam kết về bảo hành của công ty nội thất văn phòng đó trong khoảng thời gian rõ ràng.

Tham khảo qua công ty thi công nội thất văn phòng – LU Design

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng. LU Design đã đem đến hàng trăm dự án lớn nhỏ; với chất lượng tuyệt đối được khách hàng đánh giá hài lòng. Hãy liên hệ LU Design để tìm hiểu thêm về các dự án thiết kế nội thất. Cũng như được tư vấn giải pháp thiết kế thi công nội thất miễn phí và nhanh chóng nhất.

Qua bài viết này, LU Design hy vọng bạn có thể nắm được những lưu ý trước khi thi công thiết kế văn phòng. LU Design đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường kiến tạo không gian làm việc hoàn hảo. 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCM

Website: ludesign.vn

Fanpage: Lu Interior Design & Build

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design