BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Bảng báo giá thi công nội thất của LU Interior Design

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Có khách hàng từng than với LU Interior Design rằng: Làm nhà oải nhất là đi lựa đồ hoàn thiện, đi hoài không lựa được gì, mệt, đói, khát và chán… và nói với LU Interior Design rằng mình sẽ không bao giờ làm nhà nữa. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian thì lại thấy khách hàng ấy gọi cho LU Interior Design để thiết kế và xây dựng căn nhà thứ hai, mà căn này đất bự hơn, nhà to hơn, cầu kỳ hơn, đầu tư hơn. LU Interior Design mừng cho bạn ấy và cũng vui, tự hào vì mình lại được bạn ấy tín nhiệm lần nữa.

Lựa đồ hoàn thiện mệt thiệt nhưng LU Interior Design tin, không ai chán nếu được làm lại, vì thường đổi nhà, đổi xe là cuộc đời thay đổi, hạnh phúc hơn, giàu có hơn và an toàn hơn.

➨ LU Interior Design có cách để các bạn đỡ vất vả hơn nếu như bạn lần đầu xây nhà hoặc là lần thứ hai, thứ ba làm việc này.

Các bạn đừng nghĩ tới cảnh đi lựa chọn các chi tiết nhỏ mà oải vì thấy quá nhiều món, quá nhiều thứ cần đi tìm mua nên ngán. hãy định hướng các khâu, các hạng mục hoàn thiện lớn trước cái đã. Cụ thể là, một căn nhà lớn hay nhà bé sau khi đã hoàn thành xong phần thô của khối nhà, bên trong còn lại nó chắc chắn sẽ có cần hoàn thiện các mục lớn này nè, nó chỉ vỏn vẹn có 7 món:

  1. Hạng Mục Trần Đèn: Gồm có trần, đèn và những gì được lắp đặt trang trí trên trần được gắn lên trên trần.
  2. Hạng Mục Trang Trí Trên Tường: Gồm có phào chỉ trang trí tường, giấy dán tường, đá ốp trang trí tường, gỗ ốp trang trí tường, tranh ảnh trang trí tường, thêm rèm cửa.
  3. Hạng Mục Hoàn Thiện Nền: Là gạch lát nền, là sàn gỗ lát nền.
  4. Hạng Mục Hoàn Thiện Cầu Thang Bộ: Gồm có bậc cầu thang ốp gỗ hoặc ốp đá. lan can, tay vịn gắn hai bên để trang trí và đi cho khỏi té, có thể sử dụng chất liệu kính cường lực, sắt mỹ nghệ, hợp kim nhôm và cuối cùng là loại lan can cầu thang bằng chất liệu gỗ.
  5. Hạng Mục Hoàn Thiện Cầu Thang Máy: Gồm có thang máy và vật liệu ốp trang trí cửa chính thang máy, có thể ốp đá, ốp gỗ hoặc sơn nước mà không cần ốp.
  6. Hạng Mục Hoàn Thiện Các Nhà Vệ Sinh, Khu Vực Giặt Phơi, Khu Vực Phòng Tắm Hơi: Gồm có gạch, đá ốp tường nhà vệ sinh; gạch, đá lát nền nhà vệ sinh; thiết bị nhà vệ sinh theo từng bộ cho từng nhà vệ sinh.
  7. Hạng Mục Các Nội Thất Rời (Không Bắt Buộc Phải Gắn Chết Lên Tường, Lên Trần, Lên Nền Nhà: Tủ, bàn, giường, ghế, kệ trang trí, cửa đi vào phòng, sofa phòng khách, bàn ăn, tủ ti vi.

Tưởng tượng là nhà mình đã xong được phần thô và hoàn thiện tất cả các mặt đứng chính, hoàn thiện sân vườn, tường rào, cổng chính rồi. đối với cảnh quan xung quanh, đối với xóm giềng nhìn từ ngoài nhà mình đã xong rồi, không phải chịu sức ép quá lớn về tiếng ồn, bụi bẩn với mọi người xung quanh, không sợ bị xung quanh đàm tiếu vì nhà xây nhanh, xây chậm. công trình nhìn đã ngon lành trong một thời gian ngắn chứ không ngổn ngang, bề bộn như các công trình xây dựng mọi người thường thấy.
Và bạn quá bận để đi lựa chọn vật liệu hoàn thiện để chốt các vấn đề chính ở trên, hoặc giả sử bạn có chuyến công tác nước ngoài nên chưa thể chọn các hạng mục hoàn thiện chính như vừa nêu ở trên. nếu thông thường, bạn sẽ rất lo lắng, mệt mỏi, cảm thấy stress kinh khủng với rất rất nhiều yêu cầu mà các bên liên quan đến việc xây dựng thúc ép bạn phải đi lựa chọn mà bạn thì vừa bận vừa sợ bị chọn nhầm, chọn cẩu thả để rồi hối hận không kịp.

Nhưng giờ nhà nhìn từ ngoài vào, mặc dù vừa xây dựng thô xong nhưng trông như đã vào ở rồi thì bạn đâu cần phải lựa chọn nội thất nhanh vội làm chi để rồi lo lắng. Đấy cũng là mục đích mà LU Interior Design đã nâng cấp dịch vụ thi công xây dựng thô có kèm theo nghĩa vụ phải hoàn thiện tất cả các mặt tiền chính, cảnh quan sân vườn, tường rào, cổng chính như đã mô tả trong bài báo giá thi công thô ở các mục trước.

Nếu đọc đến đây các bạn chưa hiểu vì sao LU Interior Design chỉ liệt kê có bấy nhiêu hạng mục hoàn thiện bên trong mà không nói gì về chất liệu hoàn thiện ngoại thất các mặt tiền chính thì các bạn vui lòng tham khảo bài báo giá thi công thô của LU Interior Design để hiểu hơn về phần này nhé. vì theo phân đoạn mới của LU Interior Design, phần thô sẽ được chúng tôi thực hiện đến khâu hoàn thiện tất cả các mặt tiền chính của căn nhà cho các bạn chứ không phải chỉ thực hiện đến việc trát tường thô như trước đây nữa.

Quay trở lại với nội dung phần báo giá thi công hoàn thiện này, LU Interior Design sẽ hướng dẫn các bạn, tùy thuộc vào quỹ thời gian mà các bạn có trong quá trình làm nhà, bạn không cần phải đi chọn hết tất cả các mục trong một chuyến đi mua hàng, bạn chỉ cần xác định hạng mục chính nào cần lắp đặt trước thì đi chọn trước thôi, yên tâm là nhà thầu LU Interior Design rất vui vẻ chờ bạn. chọn xong hạng mục này rồi, lắp xong rồi sẽ đi chọn hạng mục tiếp theo mà theo tiến độ công trình cần. không cần rối và không cần lo.
Thứ tự các hạng mục hoàn thiện nội thất bên trong được liệt kê gần giống với trình tự lắp đặt ngoài công trình, các bạn mỗi ngày chỉ cố đưa ra quyết định ở một hạng mục, và đánh giá kỹ càng các lựa chọn có thể có của mình, sau đó phân tích và tìm kiếm lựa chọn tối ưu nhất, yên tâm rằng LU Interior Design luôn chờ đợi để đưa ra chính kiến của mình, để bổ trợ cho bạn đưa ra quyết định cuối cùng chuẩn xác nhất, chỉ cần bạn gọi LU Interior Design thôi.

Một cách dễ dàng hơn nữa mà nếu các bạn quá bận rộn có thể lựa chọn đó là, hiện nay LU Interior Design đã có nhà mẫu và xưởng sản xuất đủ năng lực đáp ứng khoản 80% các hạng mục hoàn thiện cần thời gian gia công mới lắp đặt vào công trình được. Các bạn chỉ cần tham khảo nhà mẫu, tham quan xưởng, tham quan showroom của LU Interior Design, lựa chọn các thiết bị phụ trợ, LU Interior Design tổng hợp và lên chương trình lắp đặt hoàn thiện thay bạn.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị đơn hàng và các bạn thanh toán để được lắp đặt hoàn thiện vào công trình mà không cần phải di chuyển, tìm kiếm nhiều nơi, mỗi nơi một món nhỏ rất mất thời gian, vất vả và mệt mỏi.
Các bạn yên tâm rằng, vì là nhà thầu thiết kế, nhà thầu thi công thô và cũng là nhà thầu cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất cho bạn nốt nên gần như toàn bộ căn nhà của bạn sẽ được LU Interior Design bảo hộ. nếu có bất kỳ hỏng hóc vặt nào, LU Interior Design cam kết sẽ sửa chữa cho bạn, việc của bạn chỉ là bấm máy cho LU Interior Design mà thôi.
Chúng tôi cũng cam kết với bạn rằng, nếu những gì bạn lựa chọn thông qua quan sát thực tế, quan sát qua website mà sản phẩm đó khi cung ứng đến công trình không đúng với chất lượng bạn mong muốn, hoặc không đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ “1 đổi 1” cho các bạn ngay.
Chúng tôi cam kết với các bạn rằng, hồ sơ chúng tôi thiết kế nội thất cho các bạn như thế nào thì trong phần khai triển hướng dẫn thi công lắp đặt ngoài thị trường hoặc các xưởng sản xuất của chúng tôi sẽ sản xuất ra được với số lượng giới hạn vì chúng tôi chỉ sản xuất được rất ít các sản phẩm mỗi năm, nó không giống như những món đồ bày bán sẵn được tổ chức sản xuất công nghiệp theo kiểu lô hàng. điều này giúp cho sản phẩm của các bạn là giới hạn và khó tìm mua được dễ dàng ở bất cứ đâu. bạn có được sự tự hào riêng vì chúng thuộc sở hữu của bạn và nó thường là duy nhất.
Đối với các sản phẩm do chúng tôi phân phối từ đơn vị sản xuất thứ ba, chúng tôi sẽ cam kết rõ nguồn gốc, xuất xứ nhãn hàng và bảo hộ toàn bộ sản phẩm chúng tôi phân phối. nếu có xảy ra bất kỳ tình trạng nào không đúng như mô tả sản phẩm trước lắp đặt, chúng tôi sẵn sàng đổi lại cho các bạn.
Chúng tôi cam kết, những sản phẩm chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của các bạn thì nó là mới nhất tại thời điểm sản xuất. nó phản ánh đúng như hình ảnh mà chúng tôi thiết kế cho các bạn với đầy đủ các xu thế kiến trúc mới cập nhật, vật liệu mới tiên tiến. chúng tôi có chương trình phổ cập và nâng cấp phong cách vẽ từng năm, năm sau khác năm trước, mỗi năm mỗi phong cách vẽ theo các xu thế kiến trúc ở các quốc gia châu âu phát triển tiên phong.

Cho những ai đang muốn tham khảo báo giá hoàn thiện nội thất trước vì các bạn chưa có thiết kế nội thất. Với 7 hạng mục hoàn thiện nội thất chính vừa nêu ở trên. Hiện nay, LU Interior Design có thể thực hiện hết tất cả 7 hạng mục cho các bạn với suất đầu tư theo m2 sàn xây dựng dao động từ 5.200.000 vnđ/m2 đến 12.000.000 vnđ/m2 (đã bao gồm VAT), tùy thuộc vào chuẩn loại vật liệu, kiểu dáng thiết bị, thương hiệu nhà sản xuất, hàng được gia công trong nước hoặc nhập khẩu từ Châu Âu.
Trong một số trường hợp đặc biệt, suất đầu tư có thể vượt xa ngưỡng dự trù ở trên cho các yêu cầu đặc biệt của các bạn. Trường hợp này, chúng tôi không liệt kê ở đây mà có rất nhiều khâu đánh giá, lựa chọn, yêu cầu chỉ định khắt khe của các bạn nhằm tạo ra sự độc tôn trong việc sở hữu riêng các sản phẩm được sản xuất với số lượng hạn chế.

Với ngưỡng đầu tư như mô tả ở trên các bạn sẽ được LU Interior Design cung cấp các phong cách nội thất mới, tiêu biểu như hình ảnh mô tả bên dưới:

1. Tủ quần áo theo phong cách mới: Không còn cái thời tủ quần áo được đóng kín mít bằng các tấm gỗ, không còn cái thời tủ quần áo được đặt ngay giường ngủ, giờ mọi thứ đã đẹp hơn, sang trọng hơn, khoa học và tiện hơn như hình ảnh các tủ closet, các trang thiết bị phụ trợ cho việc treo móc quần áo rất tiện nghi.

thi công nội thất
Báo giá thi công nội ngoại thất của LU Interior Design

 

2. Các trang thiết bị phụ trợ tích hợp cho tủ bếp

thi công nội thất
Báo giá thi công nội ngoại thất của LU Interior Design

 

3. Nhà tắm thông minh

 

thi công nội thất
Báo giá thi công nội ngoại thất của LU Interior Design

4. Đá lát nhà vệ sinh theo tông đá trắng ý đẹp, đơn giản nhưng sang trọng, không còn kiểu gạch hoa hòe, lòe lẹt

 

thi công nội thất
Báo giá thi công nội ngoại thất của LU Interior Design

5. Giường ngủ, sopha, kệ ti vi, bàn làm việc, bàn trang trí theo phong cách các thương hiệu nổi tiếng như bely, gucci, acmani, poliform

thi công nội thất
Báo giá thi công nội ngoại thất của LU Interior Design
thi công nội thất
Báo giá thi công nội ngoại thất của LU Interior Design
thi công nội thất
Báo giá thi công nội ngoại thất của LU Interior Design
thi công nội thất
Báo giá thi công nội ngoại thất của LU Interior Design
thi công nội thất
Báo giá thi công nội ngoại thất của LU Interior Design

 

 

 

 

 

Trên đây, là một số mô tả phong cách nội thất kiến trúc mà LU Interior Design đã, đang và sẽ luôn luôn học hỏi, nâng cấp và đưa vào trong khâu thiết kế, khâu sản xuất của mình để có thể cung ứng cho các bạn một sự hài lòng cao nhất. chúng tôi muốn các bạn vui cười và hạnh phúc trong chính căn nhà của mình được xây dựng và hoàn thiện nội thất bởi bàn tay, khối óc của LU Interior Design chúng tôi.
Tương Tự, báo giá thi công hoàn thiện nội thất này cũng chỉ làm nhiệm vụ giới thiệu chúng tôi đến gần hơn với nhu cầu của các bạn, không hơn không kém. chúng tôi trong từng trường hợp cụ thể sẽ có liệt kê báo giá, liệt kê món hàng với đầy đủ nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, trình mẫu vật liệu, mẫu màu sắc để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mà chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất, bắt tay vào phân phối, cung ứng và lắp đặt vào nhà của bạn. Chúng tôi không thể chỉ báo giá cho các bạn qua hình ảnh thiết kế một cách thiệt rõ ràng được.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi

LU INTERIOR DESIGN

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCMC

Website: ludesign.vn

Fanpage: LU Interior Design & Build

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design