BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

QUY TRÌNH THI CÔNG HOÀN THIỆN CỦA LU INTERIOR DESIGN

Gia chủ đang tìm kiếm các dịch vụ thi công hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ quy trình thi công hoàn thiện của LU Interior Design đến với các gia chủ. 

Những dịch vụ cung cấp các sản phẩm hoàn thiện

Trong hạng mục thi công phần hoàn thiện, LU Interior Design sẽ hỗ trợ nhân công lắp đặt cửa, thiết bị điện, thiết bị nhà vệ sinh, thiết bị nhà bếp… và chi phí cho việc này đã được tính chung trong quy trình thi công phần thô. Tuy nhiên để giảm bớt gánh nặng phải chọn lựa, săn lùng sản phẩm phù hợp và đi so sánh giá từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau cho bạn. Tại LU Interior Design, chúng tôi có dịch vụ cung cấp tất cả các sản phẩm hoàn thiện. Cụ thể ta có thể chia danh mục sản phẩm hoàn thiện thành 2 nhóm:

• Nhóm sản phẩm có thể mua sẵn và lắp đặt được ngay
VD: Gạch ốp lát; Đá tự nhiên ốp tường trang trí; Thiết bị điện; Thiết bị vệ sinh; Thiết bị nhà bếp; Vật tư sơn nước

• Nhóm phải thi công theo thiết kế hoặc kích thước nhà bạn
VD: Trần thạch cao; Các loại cửa nội ngoại thất; Lan can; Khung bảo vệ; Khung trang trí; Lam che trang trí; Vách nhôm kính cường lực; Các dây ống chuyên nghiệp như: ống gas máy điều hòa, hệ thống dây tín hiệu camera,…; Nội thất gỗ,…

Quy trình thi công phần hoàn thiện tại LU Interior Design:

GIAI ĐOẠN 1: Tiến hành khảo sát công trình

LU Interior Design sẽ đi thực địa khảo sát hiện trạng công trình. Sau đó LU Interior Design sẽ bàn bạc thảo luận đưa ra những phương án phù hợp, cùng bạn tính toán để chọn lựa những sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế của công trình và tình hình tài chính hiện tại.
Sau khi hai bên đồng thuận về phương án LU Interior Design đề xuất, LU Interior Design bắt đầu lên bảng báo giá cho từng hạng mục.

dịch vụ chìa khóa trao tay
Dự án được khảo sát do chính giám đốc điều hành tại LU Design.

GIAI ĐOẠN 2: Ký kết hợp đồng thi công phần hoàn thiện

Sau khi bạn đồng ý với báo giá chúng tôi đưa ra, Hợp đồng thi công phần hoàn thiện sẽ được ký kết. Nội dung hợp đồng bao gồm bảng kê khai ghi rõ xuất xứ, chủng loại, chất liệu sản phẩm như đã bàn bạc trước đó; Các điều khoản tạm ứng, thanh toán, quyết toán; Các cam kết về quyền lợi của hai phía; Và các điều khoản cần thiết khác của một hợp đồng kinh tế cần có.

GIAI ĐOẠN 3: Tiến hành sản xuất và lắp đặt

dịch vụ chìa khóa trao tay
LU Design và khách hàng cùng ký hợp đồng sau khi hai bên đã thống nhất.

Kể từ ngày ký hợp đồng thi công phần hoàn thiện, các sản phẩm sẽ được sản xuất tại xưởng hoàn thiện nội thất của LU Interior Design ( xưởng cơ khí, nội thất, đá, kính). Các bạn có thể tham quan, chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất của LU Interior Design sau khi bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi.

Sản phẩm sẽ được chúng tôi áp dụng các hình thức đóng gói, bọc màng kính nhằm hạn chế va đập, tổn hại sản phẩm trong quá trình vận chuyển và trước lắp đặt. LU Interior Design sẽ đảm nhận việc vận chuyển, lắp đặt và bảo quản sản phẩm, cam kết phối hợp với nhà thầu thi công thô phân chia nhiệm vụ thời gian hợp lý để đảm bảo không có vấn đề tranh chấp không gian và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

dịch vụ chìa khóa trao tay
Nhân viên tại LU Design đang tiến hành hoàn thiện dự án.

GIAI ĐOẠN 4: Nghiệm thu

Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tự kiểm tra và chỉnh sửa lại những lỗi và khiếm khuyết của sản phẩm trong quá trình thi công. Bạn kiểm tra lại một lần nữa, sau khi không còn bất kì một yêu cầu chỉnh sửa nào LU Interior Design sẽ ký nhận bàn giao công trình. Trong trường hợp sau khi sử dụng bạn mới phát hiện ra những hỏng hóc thì xin yên tâm vì chúng tôi có chính sách bảo hành miễn phí trong 5 năm dành cho bạn.

dịch vụ chìa khóa trao tay
Đội ngũ LU Design nghiệm thu dự án sau khi thi công.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCMC

Website: ludesign.vn

Fanpage: LU Interior Design & Build 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design