BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Bảng báo giá xây dựng phần thô của LU Interior Design

KÍNH GỞI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Bài viết báo giá xây dựng này cũng chỉ là một dạng giới thiệu dịch vụ, giới thiệu về LU Interior Design đến gần hơn với các bạn không hơn không kém. Nó không phải là cách chúng tôi chào thầu chính thức dịch vụ đến các bạn. Điều đó sẽ được chúng tôi thực hiện bằng văn bản và gởi đến các bạn sau khi đã phân tích được hồ sơ thiết kế của các bạn.

LU Interior Design không bao giờ báo giá chào thầu một dự án qua điện thoại hoặc qua một vài thông tin mô tả về dự án.

Trước khi đi vào mô tả công việc, vật tư kỹ thuật, cách tính giá thành phân đoạn này, LU Interior Design sẽ cố giải thích cho các bạn hiểu một cách đơn giản nhất và gọn nhất phân đoạn này bằng ngôn từ không chuyên ngành để các bạn dễ dàng hình dung phần thô của nhà mình được LU Interior Design thực hiện từ đâu đến đâu nhé. Đó là, các bạn sẽ được LU Interior Design mô tả rằng nhà bạn đã được hình thành trên giấy các phối cảnh các mặt tiền chính (thường có bốn mặt) với đầy đủ màu sắc chất liệu, vật liệu trang trí mà ở đó bạn và LU Interior Design đã có các thảo luận về vấn đề này và bạn đã hiểu thông qua các tư vấn định hướng vật tư, vật liệu của LU Interior Design ở các buổi làm việc trước đó.

Bên trong nội thất, chúng tôi phân chia không gian các công năng sử dụng bằng hệ thống tường ngăn chia mà ở đó tường đã chứa đầy đủ hệ thống đường ống kỹ thuật gồm có hệ thống dây điện âm tường, hệ thống dây tín hiệu dành cho camera quan sát âm tường, hệ thống dây tín hiệu tivi âm tường, hệ thống dây tín hiệu ADSL âm tường, hệ thống dây tín hiệu báo cháy âm tường, hệ thống dây tín hiệu báo trộm âm tường, hệ thống dây tín hiệu âm thanh âm tường, hệ thống ống Gas và ống thoát nước dành cho máy lạnh âm tường, hệ thống toàn bộ ống cấp nước âm tường, hệ thống toàn bộ ống cấp nước thải âm tường và một số hệ thống ống kỹ thuật đặc biệt khác mà các bạn có yêu cầu lắp thêm cho nhu cầu sử dụng riêng của mình. Tường ngăn chia không gian sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh tất cả các hệ thống dây ống kỹ thuật như vừa nêu sẽ được chúng tôi trát phẳng và vệ sinh gọn gàng toàn bộ. Tương tự như hệ thống tường ngăn các không gian, nền nhà cũng được chúng tôi xử lý chống thấm toàn bộ tất cả các khu vực sàn tiếp xúc trực tiếp với nước và phủ vữa làm phẳng lên toàn bộ mặt nền sàn chờ tiến hành các công tác lát gạch, lát sàn gỗ cho quá trình hoàn thiện nội thất tiếp theo. Đến đây nhìn từ bên ngoài, căn nhà của bạn đã trông giống như một dự án nhà ở đã hoàn thành, không khác các căn nhà đang có người sử dụng ở lân cận là bao, ngoại trừ bên trong chưa có gì và có thể là còn hệ thống sân vườn, tường rào, cổng chính nữa. Như vậy ngôi nhà đã được hoàn chỉnh toàn bộ các mặt tiền chính nhưng bên trong thì còn nguyên thô, chỉ có tường thô được trát phẳng và nền nhà đã được cán vữa làm phẳng gọn gàng thôi.

Đến đây có thể các bạn sẽ thắc mắc vậy vật tư sử dụng, hồ sơ thiết kế kết cấu liệu có an toàn vì ngôi nhà của bạn gần giống như LU Interior Design “vừa đá bóng vừa thổi còi” và phần hoàn thiện khúc sau bên trong như việc ốp lát, sơn bả, lắp đặt thiết bị, lắp đặt trần, lắp đặt thang bộ, lắp đặt thang máy…sẽ như thế nào? Ai sẽ thực hiện? Các bạn yên tâm nhé, LU Interior Design luôn luôn cam kết ở bên cạnh bạn để thay bạn hoàn chỉnh tất cả các khâu nội thất còn lại cho đến khi công trình được LU Interior Design vệ sinh công nghiệp sạch sẽ trước khi bạn mang vali về ở nhé.

Phần dây ống kỹ thuật âm ngầm

Tất cả các hệ thống này bạn chỉ thị cho chúng tôi dùng loại rẻ để tiết kiệm chi phí chúng tôi cũng không bao giờ dám nghe, vì khi nó hỏng, nó chập chờn chi phí đi dò tìm lỗi, khắc phục thay thế mới sẽ vô cùng tốn kém. Vì nó có thể làm hỏng lây vài hoặc một vài món đồ nội thất của bạn hoặc hệ thống hộp ghen trong nhà vệ sinh đã hoàn thiện với đầy thiết bị vệ sinh bị tháo dỡ. Và đặc biệt, gạch ốp lát vệ sinh không thể thay thế sửa chữa một vài viên mà bắt buộc phải thay hết toàn bộ, thử nghĩ đến chuyện này, quá khó để chúng tôi muốn đánh đổi, chúng tôi chỉ chấp nhận như vậy khi mà sự việc là bất khả kháng thôi các bạn ạ.

Phần chống thấm

Thấm bao giờ cũng khó chịu và nó tác động trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của các bạn. Nếu nó xảy ra có nghĩa bạn phải hy sinh một vài ngày, một vài tuần sinh hoạt không bình thường. Lẽ ra nhà là nơi các bạn thoải mái nhất mà bây giờ bị đảo lộn mọi thứ, các bạn sẽ gọi điện cho chúng tôi ngay khi bị thấm nên chúng tôi sợ thấm còn hơn sợ bất cứ thứ gì. Vì vậy, chúng tôi sẽ không hà tiện cho công tác chống thấm đâu, tiền bạc đâu mua được sự thoải mái của các bạn và của chúng tôi, nếu để xảy ra sự cố thấm dột thì rất phiền. Chúng tôi sử dụng công nghệ chống thấm bằng sợi nhựa Carbon và nhựa Composite, đây là các vật liệu đang được sử dụng cho vỏ tàu bè và chịu trách nhiệm về công nghệ chống thấm này với các bạn.

Chống vết nứt xuất hiện

Tất cả tường bao che và tường ngăn cách không gian, LU Interior Design sẽ gia cố lưới kẽm trước khi trát ở các vị trí dễ xuất hiện vết nứt để đảm bảo rằng các hiện tượng co ngót do nhiệt, do nắng mưa, do chênh lệch nhiệt độ ngày đêm vật chất bị co giãn dẫn đến tăng giảm thể tích vật chất liên tục nhiều ngày sẽ xuất hiện vết nứt. Hiểu được điều này nên chúng tôi sẽ chống nó cho các bạn nhằm hạn chế răn nứt do hiện tượng này ở mức tối đa để cho tâm lý sử dụng của bạn yên tâm và tính thẩm mỹ công trình không vết nứt sẽ tăng giá trị cao cấp vốn có của nó. Nhà đẹp mấy mà nứt tùm lum là không được, không tốt tí nào cả. Điều này kết hợp với hệ khung vững chắc từ móng đến mái thì bạn sẽ yên tâm mà sử dụng công trình trăm năm nhé.

Sơn ngoại thất bền màu, luôn như mới sau nhiều năm

Sơn bị hoen cũ, gỉ màu, xuống màu là do bởi bụi và hiện tượng thời tiết nắng mưa gây ra. Hiểu được điều đó nên sơn ngoại thất nhà bạn được LU Interior Design thực hiện bằng công nghệ sơn phun, chất liệu sơn là gốc sơn men bóng 2 thành phần tạo độ trơn tụt khi trời mưa và hạn chế bụi bẩn bám đọng gây cũ. Nước tụt nhanh và bụi bẩn bám dễ bị tẩy rửa khi trời mưa hoặc các bạn tự tay phun nước gột rửa cho các dịp lễ tết đặc biệt mà không cần làm mới bằng cách sơn lại toàn bộ các mặt tiền chính là rất sướng đúng không các bạn. Chúng tôi biết cách làm điều đó nếu các bạn để LU Interior Design thực hiện dịch vụ thi công xây dựng thô cho các bạn hen.

Chất liệu vật liệu hoàn thiện các mặt tiền chính

Chúng tôi sẽ thường sử dụng chất liệu cho biệt thự cao cấp bên dưới, tùy tình huống thiết kế và yêu cầu cụ thể của các bạn, cũng như trong các buổi thảo luận định hướng chất liệu, vật liệu cho các mặt đứng chính của nhà các bạn sẽ được chúng tôi liệt kê trong hợp đồng cụ thể. Và chúng tôi đảm bảo rằng các bạn đã quan sát nó thực tế và chấp nhận chất lượng của nó để cho áp dụng vào công trình của mình sau này, bạn sẽ vui vẻ sử dụng nó.

– Cửa ngoại thất tương đương cửa nhựa lõi thép Eurowindows hoặc nhãn hiệu nổi tiếng EBM

– Sơn ngoại thất gốc men bóng Epoxy 2 thành phần

– Lan can ban công mặt tiền bằng chất liệu tương đương hợp kim nhôm đúc bền vững trăm năm

– Mặt tiền ốp đá tương đương đá Marble

– Lan can lục bình bê tông hoặc đá nguyên khối tiện

– Cột và bệ cột trang trí mặt tiền bằng đá nguyên khối hoặc bê tông đúc sẵn

– Gạch lát ban công, sân thượng bằng gạch vi tinh chống trượt

– Gờ chỉ, họa tiết, hoa văn, phù điêu, đầu cột trang trí đắp vẽ thủ công bởi nghệ nhân lành nghề

– Đá ốp chân cột, bệ móng chống bẩn: Đá Granite tự nhiên tối màu

Cuối cùng, giá dịch vụ của LU Interior Design cho phân đoạn thi công thô sẽ dao động từ 4.900.000 vnđ/m2 sàn đến 8.100.000 vnđ/m2 (đã bao gồm VAT). Chúng tôi chỉ chào thầu một dự án cho các bạn qua văn bản. Và sau khi chúng tôi đã hoàn thành thiết kế mặt bằng công năng tất cả các tầng và thiết kế phối cảnh tất cả các mặt tiền chính, các bạn cảm nhận đẹp và đồng ý triển khai dự án thì LU Interior Design mới tiến hành báo giá xây dựng phần thô để các bạn xem xét, đánh giá và quyết định xem có lựa chọn LU Interior Design làm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng cho mình không hoặc nếu dự án của bạn không phải LU Interior Design thực hiện công việc thiết kế mà do một đơn vị khác thực hiện thì chúng tôi cũng sẽ chỉ báo giá thi công xây dựng chào thầu cho các bạn khi chúng tôi có đầy đủ hình ảnh thiết kế công năng và phối cảnh mặt tiền, mà ở đó các file bản vẽ được các bạn đồng ý và không còn chỉnh sửa gì thêm.

LU Interior Design hy vọng mỗi thiết kế chúng tôi làm ra đều phản ánh được phong cách riêng của từng gia chủ. Mỗi không gian trong biệt thự đều có thể truyền cảm hứng và sự trải nghiệm mới mẻ đến quý khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCMC

Website: ludesign.vn

Fanpage: LU Interior Design & Build 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design