ABOUT LU DESIGN

Câu chuyện thương hiệu LU Design

Câu chuyện thương hiệu

Lý do trở thành “Liều thuốc giảm căng thẳng, đau đầu” cho Khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm.

LU Design là một gia đình của những người trẻ với tư duy dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm với những gì đã CAM KẾT và không có giới hạn nào cản bước được chúng tôi. Với một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, sự tận tâm, tích cực và chân thành, đại gia đình LU luôn hướng đến sự hoàn hảo.

Thấu hiểu được tâm lý và những khó khăn của khách hàng trong quá trình xây dựng không gian sống, dịch vụ Thiết kế & Thi công nội thất trọn gói của LU Design chính là “liều thuốc giảm căng thẳng, đau đầu” cho khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm của mình.

Chìa khóa trao tay – Giải pháp toàn diện

Ra đời với sứ mệnh trở thành “liều thuốc giảm căng thẳng, đau đầu”, giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm, LU Design tự tin mang đến giải pháp toàn diện từ dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công nội thất đến Bảo hành trọn gói với đa dạng các loại hình công trình: Villa, Penthouse, Duplex và các căn hộ cao cấp; ngoài ra, LU còn mang đến giải pháp kiến tạo không gian làm việc cao cấp được các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước đón nhận.

Tin chọn giải pháp “Chìa khóa trao tay” tại LU Design, khách hàng chỉ cần chia sẻ về nhu cầu, mong muốn của mình đối với không gian sinh hoạt, nguồn ngân sách dự kiến và rồi chỉ cần đợi đến ngày bước vào mái ấm mơ ước.

Nói cách khác, bạn chỉ cần tin và trao “chìa khóa” ngôi nhà của bạn cho LU Design, chúng tôi sẽ cùng bạn hiện thực hóa mọi mong muốn một cách hoàn hảo nhất.

Tại sao nên tin chọn LU Design

Từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành nội thất, đến nay, LU Design đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc và nội thất cao cấp, đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong 4 năm tận tâm, LU Design đã thực hiện hơn 200 dự án thiết kế nội thất, hoàn thành hơn 178 dự án thiết kế thi công trọn gói, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho hơn 200 khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ lên đến 80 nhân sự gồm các KTS và những người thợ lành nghề – có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm tích lũy hơn 5 năm trong lĩnh vực nội thất. Là tổng thầu của hơn 200 dự án lớn nhỏ có giá trị từ 1 tỷ đến 19 tỷ, đến nay, LU Design tự tin có đủ khả năng đáp ứng công trình có quy mô lên đến 30 tỷ, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Dịch vụ hậu mãi đi cùng đội ngũ bảo hành, bảo trì luôn hỗ trợ 24/7, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng chỉ trong vòng 2 giờ. Ngoài văn phòng làm việc đặt tại Tp.HCM, chúng tôi có 2 nhà xưởng rộng 1000m2 đặt tại Tp.Dĩ An Bình Dương chuyên sản xuất các mặt hàng phục vụ công trình. 

Bên cạnh đó, để chinh phục những khách hàng khó tính nhất, những sản phẩm của chúng tôi phải được đảm bảo chất lượng và mang tầm quốc tế. Bằng chứng cho thấy, LU đã và đang hợp tác với những đối tác hàng đầu trong ngành nội thất như Eurasia Concept – nhà phân phối thương hiệu nội thất Italia tại Việt Nam, Snaidero – thương hiệu nhà bếp hàng đầu Italia, cùng các đối tác Việt Nam như: An Cường, Kenli, D’Furni…

LU Design – bền bỉ với sứ mệnh “Nâng tầm phong cách sống cho người Việt”

LU Design không ngừng tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sống đẳng cấp và thời thượng cho khách hàng. Các dự án tiêu biểu phải kể đến như Biệt thự Sala, công trình Văn phòng Tập đoàn Thiên Long, Penthouse Quận 7, Villa Victoria,… cùng nhiều dự án khác.

Mang trong mình sứ mệnh “Nâng tầm phong cách sống cho người Việt” LU Design CAM KẾT kiến tạo những công trình kiến trúc nội thất chất lượng vượt trên mọi thách thức không chỉ về tính thẩm mỹ, công năng, sự bền vững, mà còn kiến tạo nên không gian sống đích thực với giá trị toàn mỹ cho khách hàng và xã hội.

LU Design – liều thuốc giảm căng thẳng, đau đầu” cho khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm.

BÁO CHÍ

ĐỘI NGŨ

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design