BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

DỊCH VỤ CHÌA KHÓA TRAO TAY CỦA LU INTERIOR DESIGN

Với dịch vụ chìa khóa trao tay, nghĩa là bạn chỉ chịu trách nhiệm về tài chính còn LU Interior Design sẽ làm tất cả các công việc cho bạn. Lúc này, LU Interior Design giống như một anh phụ tá đáng tin cậy cho bạn hơn là nhà thầu.

Bạn có thể mường tượng như cách bạn là ông sếp to còn LU Interior Design là anh trợ lý tài năng đáng tin cậy luôn đi cùng nhau. Bạn mường tượng xong chưa?

Dịch vụ chìa khóa trao tay

Với dịch vụ chìa khóa trao tay của LU Interior Design, bạn là SẾP còn chúng tôi là một trợ lý đáng tin cậy của bạn

Gói dịch vụ này hướng đến những khách hàng tương lai của LU Interior Design, họ bận rộn với lịch công việc dày đặc tại cơ quan, công việc kinh doanh riêng. Hoặc khách hàng cũ của LU Interior Design và khách hàng làm hoàn thiện nội thất căn hộ, nhà hàng, văn phòng làm việc… đã có sẵn phần khung nhà.

Điều này có đồng nghĩa với việc LU Interior Design sẽ tự quyết tất cả mọi việc không?

“No no no… không không không…!!!!”

Tất cả các công việc lớn, nhỏ, trước khi thực hiện LU Interior Design đều thông qua và xin ý kiến của bạn, chúng tôi làm theo ý kiến cuối cùng của bạn và bạn có quyền kiểm soát những điều này. Vậy là với dịch vụ “Xây nhà trọn gói- Chìa khóa trao tay” của LU Interior Design, bạn không cần phải một lúc làm việc với nhiều đơn vị, đối tác với nhiều cung cách làm việc khác nhau buộc bạn phải tính toán, điều chỉnh cách thức làm việc cho phù hợp với từng đối tác. Bởi vì bạn đã có LU Interior Design, một nhà cung cấp dịch vụ, kiêm luôn cố vấn và trợ lý tin cậy! Chúng tôi sẽ thay bạn đứng ra điều tiết luôn cả những vấn đề này.

Viễn cảnh rất tiết kiệm thời gian cho bạn là rõ, tuy nhiên dịch vụ này cũng có mặt hạn chế là hợp đồng gói thầu buộc phải ký kết sớm ngay từ đầu khi vừa hoàn thành hồ sơ thiết kế. Liệu bạn có can đảm làm vậy? Câu trả lời tùy thuộc vào các bạn…

Còn về phía LU Interior Design, chúng tôi luôn tự tin

Với bất kỳ loại hình hợp tác nào, gói thầu nào, chúng tôi cũng sẽ thực hiện bằng tất cả khả năng chuyên môn của mình nhằm mang lại kết quả hài lòng 100%. Và hơn hết những điều này, với quan niệm sự tử tế mang lại thành công bền vững, dù ở trong bất cứ tình huống nào LU Interior Design cũng chấp nhận xử lý, giải quyết, thậm chí chịu thiệt thòi chi phí để đảm bảo lợi ích cuối cùng cho bạn.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCMC

Website: ludesign.vn

Fanpage: LU Interior Design & Build 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design