BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Mẹo hay: Những điều bạn cần biết về thi công nội thất văn phòng trọn gói

Trong suốt quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, chắn hẳn nhiều chủ đầu tư cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Biết được điều đó, bài blog này sẽ giúp bạn lưu ý một số điều khi thi công thiết kế. Cùng LU Design theo dõi bài viết nhé!

Xem thêm:

Services: Tư vấn – báo giá thi công nội thất văn phòng uy tín nhất hiện nay

NĂNG ĐỘNG – LINH HOẠT – HIỆN ĐẠI – KHÔNG GIAN XANH | VĂN PHÒNG THIÊN LONG GROUP

Thế nào là thi công nội thất văn phòng trọn gói?

Dịch vụ thi công đồ nội thất văn phòng trọn gói là loại hình dịch vụ bao gồm tất cả công việc thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này thường có tiềm lực mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công. 

Muốn hoàn thiện không gian làm việc trong mơ không thể bỏ qua gói thiết kế thi công trọn gói | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.
Muốn hoàn thiện không gian làm việc trong mơ không thể bỏ qua gói thiết kế thi công trọn gói | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Chính vì vậy nhiều người khi muốn hoàn thành nội thất cho không gian làm việc thường chọn công ty nội thất trọn gói.

Những điều bạn cần lưu ý khi thi công nội thất văn phòng trọn gói 

Dưới đây là ba lưu ý vàng” mà bạn cần biết khi chọn thi công nội thất văn phòng trọn gói. 

Xác định đúng khu vực cần thi công

Xác định khu vực thi công nội thất văn phòng trước khi tìm kiếm đơn vị thi công | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.
Xác định khu vực thi công nội thất văn phòng trước khi tìm kiếm đơn vị thi công | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.

Nếu ngân sách hạn chế, bạn cần xem xét khu vực nào cần thiết làm trước. Các kiến trúc sư sẽ dựa vào vị trí bạn muốn thi công nội thất để lên bản vẽ phù hợp. 

Ngoài ra việc xác định đúng khu vực cần thi công trước khi bắt đầu triển khai cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí dành cho sau này.

Tìm hiểu về đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói

Đơn vị thi công là yếu tố quan trọng nhất để giúp hoàn thiện công trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng tốt được yêu cầu của khách hàng.

 
Chọn lọc những đơn vị thi công là bước quan trọng nhất để giúp hoàn thiện công trình| Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.
Chọn lọc những đơn vị thi công là bước quan trọng nhất để giúp hoàn thiện công trình | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.

Doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ đơn vị thi công nội thất văn phòng. Chẳng hạn như tham khảo, đánh giá các khách hàng cũ thông qua các trang web, fanpage,… Đây là kim chỉ nam giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vị đó.

Các doanh nghiệp nên dành thời gian nhận tư vấn trực tiếp từ các đơn vị thi công | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.
Các doanh nghiệp nên dành thời gian nhận tư vấn trực tiếp từ các đơn vị thi công | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.

Chủ đầu tư cũng có thể nhận tư vấn trực tiếp từ các đơn vị, từ đó xem xét quy trình làm việc, văn hóa làm việc của họ ra sao. Tất cả những tiêu chí đó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị đó. 

Trao đổi cùng công ty sẽ thi công

Lưu ý một vài thông tin mà doanh nghiệp cần trao đổi với đơn vị thi công | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.
Lưu ý một vài thông tin mà doanh nghiệp cần trao đổi với đơn vị thi công | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.

Sau khi chọn được đơn vị mà bạn “ưu ái” thì hãy lưu ý ngay một số trao đổi cần có sau:

  • Trao đổi về vật liệu thi công nội thất văn phòng trọn gói: doanh nghiệp nên xem xét nội thất cần sử dụng.
  • Trao đổi về thời gian:: cần thỏa thuận kỹ lưỡng với đơn vị thi công về thời gian triển khai và tiến độ bàn giao.
  • Trao đổi về giá cả: hãy xem xét bảng báo giá công ty gửi có phù hợp ngân sách của bạn.
  • Trao đổi về kiểu dáng, mẫu mã nội thất: bạn nên lựa chọn kỹ và lên bản vẽ thiết kế cho đồ nội thất sao cho hài hòa với không gian nhà mình.
  • Trao đổi về hợp đồng: cần ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên vào hợp đồng pháp lý.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công, LU Interior Design là cái tên được gợi ý đến bạn.

Về LU Interior Design

LU Interior Design - đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.
LU Interior Design – đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói | Dự án văn phòng cao cấp Thiên Long Group.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng. LU Design đã đem đến hàng trăm dự án lớn nhỏ; với chất lượng tuyệt đối được khách hàng đánh giá hài lòng. Hãy liên hệ LU Design để tìm hiểu thêm về các dự án thiết kế nội thất. Cũng như được tư vấn giải pháp thiết kế thi công nội thất miễn phí và nhanh chóng nhất.

Qua bài viết này, LU Design hy vọng bạn có thể nắm được những lưu ý trước khi thi công thiết kế văn phòng. LU Design đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường kiến tạo không gian làm việc hoàn hảo. 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCM

Website: ludesign.vn

Fanpage: Lu Interior Design & Build

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design