Muốn thiết kế nội thất phòng khách đẹp phải biết 3 mẹo này

Làm thế nào để có thể thiết kế được một không gian phòng khách đẹp và hoàn hảo bằng việc sử dụng nội thất?

Hãy tham khảo bài viết về cách tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng khách dưới đây:

Sử dụng gam màu nội thất nhã nhặn là một trong những cách hữu hiệu nữa để bạn tạo nên điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng khách. Những sản phẩm nội thất có cùng tông màu nhã nhặn, tông màu nâu trầm sẽ quyết định đến một căn phòng khách đẹp, khiến căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

meo-thiet-ke-noi-that-cao-cap-sang-trong

meo-thiet-ke-noi-that-cao-cap-sang-trong-3

Trang trí cho không gian nội thất phù hợp với sở thích, bạn cũng có thể điểm thêm bình hoa, chậu cây, tranh,…tùy theo mong muốn và thói quen sinh hoạt của cả gia đình. Chính những vật dụng mà bạn chọn để thiết kế cho phòng khách sẽ tạo ra một điểm nhấn tuyệt vời, phần nào nói lên tính cách, cá tính của chính bạn.

meo-thiet-ke-noi-that-cao-cap-sang-trong-1

Chú ý đến ánh sáng của phòng khách, mở đèn ánh sáng vàng hay trắng cũng cần tùy vào thời gian trong ngày cũng như mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn biết cách sắp xếp chúng một cách hợp lý sẽ tạo ra những hiệu ứng khác nhau cho từng khu vực, làm cho phòng khách trở nên lộng lẫy và cuốn hút hơn rất nhiều.

meo-thiet-ke-noi-that-cao-cap-sang-trong-2

Chỉ với những mẹo nhỏ và vô cùng đơn giản, LU Interior Design – Thiết Kế Nội Thất Cao Cấp hy vọng sẽ giúp bạn có ngay một phòng khách đẹp, mới lạ giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn và hoàn hảo hơn.
————————
Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi LU INTERIOR DESIGN – LET IT BE UNIQUE
📞 Hotline: 078 7878 777
🏢 Office: 79 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, HCM
#interiordesign #thiếtkếnộithất
#cănhộ #thiếtkếnộithất
#ludesign #luinteriordesign

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *