ABOUT LU DESIGN

Tầm nhìn

Trở thành Thương hiệu hàng đầu trong ngành kinh doanh nội thất tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

“Nâng Tầm Phong Cách Sống Cho Người Việt”

LU Design luôn mang trong mình sứ mệnh đem đến cho 20 triệu hộ gia đình Việt Nam những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tự chịu trách nhiệm về việc thể hiện các Cam Kết thông qua các hành động của chúng tôi hàng ngày. Nguyên tắc Cam Kết của chúng tôi mô tả cách chúng tôi kinh doanh, cách các nhà lãnh đạo lãnh đạo và cách các nhân viên của chúng tôi giữ khách hàng làm trung tâm trong các quyết định của mình.

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi tập trung vào khách hàng và thực hiện Phân tích, đo lường, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của từng khách hàng. Từ đó chúng tôi nghiên cứu cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ.
  • Đối với đối tác: Với suy nghĩ tìm kiếm, hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “đối tác chiến lược” và luôn nằm trong sự lựa chọn số 1 của nhau.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng một Công việc là bây giờ, cuộc sống là mãi mãi. Những gì bạn làm trong công việc của bạn là tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn có trách nhiệm với những người yêu thương bạn. Tận hưởng công việc như bạn tận hưởng cuộc sống; đối xử nghiêm túc với cuộc sống như khi bạn làm việc. Nếu bạn sống có mục đích, bạn sẽ tìm thấy phần thưởng. Bạn làm cho LU Interior Design trở nên khác biệt và khiến những người thân yêu của bạn tự hào. Mỗi người đều có quan điểm riêng về công việc và cuộc sống; chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của mỗi người. Bạn có sống theo giá trị này hay không phụ thuộc vào cách bạn sống cuộc sống của mình.

     

ĐỘI NGŨ

BÁO CHÍ

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design