ABOUT LU DESIGN

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi LU Design

Giá trị cốt lõi của LU Design chính là nền tảng cho cách chúng tôi hoạt động, tuyển dụng, đánh giá và bồi dưỡng cho nhân viên của mình. Từ đó nâng cao giá trị phục vụ cho khách hàng.

  • Con Người: Con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.
  • Chất Lượng: Tại LU Interior Design, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.
  • Thay Đổi: Cho dù bạn thay đổi hay không, thế giới đang thay đổi, khách hàng của chúng ta đang thay đổi và đối thủ của chúng ta cũng đang thay đổi. Cho dù bạn thay đổi bản thân hay tạo ra sự thay đổi, cả hai đều là những kiểu thay đổi tốt nhất để tạo nên những chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa  tốt nhất dẫn đến thành công.
  • Tốc độ: Nhanh bao giờ cũng tốt hơn chậm, nếu chỉ thay đổi thôi là chưa đủ, tốc độ và hiệu quả trong từng hành động là bản sắc riêng của chúng ta. Chúng ta coi trọng tốc độ nhưng cũng lấy câu “Sự tuỳ tiện là kẻ thù của trật tự, tiêu chuẩn và chất lượng” làm kim chỉ nam trong mọi hành động.
  • Chủ động và trách nhiệm: Luôn chủ động trong công việc, luôn có nhiều hơn một giải pháp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không đổ lỗi, khi sự việc xảy ra, nguyên nhân đầu tiên chính là bản thân mình và có trách nhiệm xử lý sự việc.

ĐỘI NGŨ

BÁO CHÍ

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design