/
/
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TP ENTERTAINMENT | SÁNG TẠO BỀN BỈ

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TP ENTERTAINMENT | SÁNG TẠO BỀN BỈ

Trong dự án lần này, LU Design đã có cơ hội đồng hành thiết kế văn phòng mới cho TP Entertainment – một công ty chuyên sản xuất, quản lý và truyền thông các sản phẩm nghệ thuật. Với mong muốn tìm kiếm ý tưởng mới lạ cho nơi làm việc, vừa lồng ghép tốt được các giá trị của công ty; TP Entertainment đã tin tưởng, lựa chọn LU Design.
 

Danh mục bài viết

CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty TP Entertainment 

DIỆN TÍCH: 350m2

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: LU Interior Design  

SHARE:

Thiết kế văn phòng TP Entertainment - Không gian làm việc độc đáo 

Sự bố trí hòa hòa hợp giữa cây xanh, tiểu cảnh cùng ánh sáng từ tự nhiên lẫn hệ thống đèn chiếu; đã giúp nơi làm việc thoáng đãng và giàu năng lượng. Đặc biệt sự kết hợp của các bức tranh treo tườn đã làm nổi bật hoàn hảo những giá trị mà công ty mang đến công chúng, là một dòng chảy sáng tạo bền bỉ cho những ý tưởng đột phá

Sắc vàng khơi gợi ý tưởng mới 

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, LU Design đã tập trung kiến tạo không gian văn phòng hiện đại, với đầy đủ chức năng và tận dụng tối đa diện tích để mang đến môi trường làm việc linh hoạt, gắn kết. Với nền màu chủ đạo ấn tượng là sắc vàng tại không gian, không chỉ thể hiện sự lạc quan, tích cực, nhẹ nhàng và ấm áp mà nó còn thể hiện sự sáng tạo bất tận. 

Không gian làm việc cấp cao và khu vực phòng họp

Không gian làm việc của ban lãnh đạo được thiết kế với vách ngăn kính, vừa tạo được sự riêng tư mà vẫn không bị ngột ngạt., đồng thời có thể thuận tiện quan sát xung quanh. 

Cả khu vực phòng họp và không gian làm việc đều có gam màu nâu làm chủ đạo mang lại hiệu ứng thẩm mỹ, sang trọng, quy quyền và chuyên nghiệp cho đồng thời 2 không gian này. 

Đối với không gian văn phòng làm việc đẹp quả thực đóng vai trò quyết định đối với từng bước phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, ở mỗi một dự án, một không gian khi Công ty Nội thất LU Interior Design thực hiện thiết kế nội thất văn phòng đều mong muốn nhận lại từ khách hàng những nụ cười. 

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình văn phòng trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design