/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ZOOP | NƠI NÂNG TẦM Ý TƯỞNG MỚI

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ZOOP | NƠI NÂNG TẦM Ý TƯỞNG MỚI

Nổi bật của thiết kế nội thất văn phòng Zoop chính là không gian làm việc thông minh, tinh chỉnh nhất để tăng cường tối đa sự linh hoạt, gắn kết giữa người và người. Song hành với sự đa dạng có chủ đích trong hệ thống vật liệu, LU Design tập trung kết hợp nhiều sắc màu khác nhau trên tone màu chủ đạo xám – trắng. 
 

Danh mục bài viết

CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Zoop

ĐỊA ĐIỂM: Quận 2 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: LU Interior Design  

SHARE:

Thiết kế nội thất văn phòng Zoop - Sảnh tiếp khách tối giản, hiện đại 

Không gian tiếp khách được LU Design thiết kế tối giản nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại và không kém phần mới mẻ đặc trưng của Zoop. 

Khu vực làm việc không gian mở 

Thiết kế văn phòng mở tạo không gian thoáng, gần gũi, bình đẳng, giúp mọi người làm việc năng động, sáng tạo. Ngoài ra, không gian mở còn làm tăng sự tương tác, dễ dàng trao đổi công việc giữa các cá nhân và các nhóm với nhau nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc của mỗi người.

 

 

Nơi bùng nổ những ý tưởng mới 

Việc bố trí nhiều khung cửa sổ và cây xanh được đặt khắp nơi, giúp khối văn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến cảm giác thoáng đãng, linh động; từ đó, dẫn lối cho những ý tưởng mới được gợi mở.

Đối với không gian văn phòng làm việc đẹp quả thực đóng vai trò quyết định đối với từng bước phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, ở mỗi một dự án, một không gian khi Công ty Nội thất LU Interior Design thực hiện thiết kế nội thất văn phòng đều mong muốn nhận lại từ khách hàng những nụ cười. 

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình văn phòng trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design