/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX – THE VIEW RIVIERA POINT

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX – THE VIEW RIVIERA POINT

Thiết kế nội thất căn hộ duplex The View Riviera Point được thiết kế và thi công bởi Công ty Nội Thất LU Interior Design không nằm ở vẻ đẹp của từng chi tiết riêng lẻ mà là sự kết hợp hài hòa, đồng nhất mang lại giá trị sử dụng và giá trị cảm xúc cho Gia Chủ khi ở trong không gian ấy.

Danh mục bài viết

ARCHITECT:  LU Interior Design
PHONG CÁCH: Hiện Đại 

SHARE:

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex - Không gian phòng khách

Với một ngôi nhà, không gian quan trọng nhất, làm nổi bật rõ nét nhất phong cách thiết kế và vẻ đẹp của nhà chính là phòng khách. Vì thế, việc trang trí nội thất phòng khách dù là diện tích lớn hay nhỏ vẫn luôn được các gia đình đặc biệt chú trọng và không ngừng thay đổi.

Thông thường đồ đạc sẽ thu hút sự chú ý khi bước vào một gian phòng. Tuy nhiên, điều đó có thật sự hoàn hảo hay không, hiệu quả phải do sự hài hòa của cả không gian mà tường, trần và sàn đóng vai trò không nhỏ.

Đá marble tạo điểm nhấn không gian đồng nhất với tổng thể chung của cả không gian phòng khách. Sự đồng điệu của điểm nhấn đá ốp tường phòng khách marble với chiếc thảm trải sàn vân xám ngang ở phòng khách sẽ phát huy vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi cho không gian sống.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex - Không gian phòng bếp ăn 

Bếp ăn căn hộ duplex The View Riviera Point với những mẫu tường màu ốp gạch sáng bóng đóng vai trò như phông nền để làm nổi bật không gian. Ngoài ra, phòng ăn như mở rộng so với thực tế hơn. Nhờ kết hợp với ánh sáng tự nhiên mà tổng thể không gian không gian sẽ có chiều sâu hơn và đẹp mắt, tinh tế hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex - Không gian phòng ngủ 

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ duplex The View Riviera Point hài hòa với tranh treo tường sử dụng phản quang của ánh sáng, hiệu ứng màu sắc và hình ảnh sống động trong tranh đánh lừa thị lực của người thưởng thức từ mọi góc cạnh, giúp bạn có cảm giác như lạc vào chốn thiên đường và trút bỏ hết những mệt mỏi, phiền muộn, căng thẳng.

Bên cạnh đó, thiết kế phòng ngủ sàn bằng gỗ, thì những gam màu và vân gỗ dưới ánh đèn đem lại sự thoải mái, thư giãn cho Gia Chủ.

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design