/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT DUPLEX PHÚ MỸ HƯNG PHONG CÁCH CHIẾT TRUNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT DUPLEX PHÚ MỸ HƯNG PHONG CÁCH CHIẾT TRUNG

Thiết kế nội thất căn hộ phong cách chiết trung toát lên vẻ hấp dẫn từ sự tương phản. Để tạo ra được sự tương phản này bạn cần có sự kết nối trong không gian. Với những ưu điểm vượt trội cùng nét đặc trưng ấn tượng mà LU Interior Design đã đưa phong cách thiết kế này vào dự án của mình.

Cũng như các phong cách thiết kế nội thất khác, Eclectic Unique sẽ sở hữu một vài nguyên tắc riêng biệt về sự tương phản, đối lập nhưng cân bằng và lặp lại. Bởi tự do trong thiết kế nhưng cần đầu tư thời gian để những KTS sắp đặt, đây là điểm hấp dẫn của Eclectic Unique. Vậy nên, KTS LU Design phải cẩn thận và linh hoạt vận dụng các nguyên tắc quan trọng để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất.

Danh mục bài viết

SHARE:

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex - Không gian phòng khách 

Phòng khách của căn hộ chung cư thể hiện rõ nét sự pha trộn của nhiều yếu tố cũng như phong cách. Hiện đại pha lẫn chút công nghiệp, đem lại một phòng khách có phối cảnh hoàn toàn mới lạ. Bức tường gạch mộc với những đường mạch thô đơn giản, ấm cúng và gần gũi, kết hợp với vách kính, đèn trần và bộ ghế sofa hiện đại, mới nhìn qua thôi, không gian phòng khách của căn hộ đã thu hút thị giác với những cảm xúc mạnh mẽ.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex - Không gian bếp, phòng ăn 

Không gian phòng bếp cùng tông màu chủ đạo của căn hộ. Phòng bếp sang trọng với vật liệu cao cấp tạo không gian nấu nướng ấm cúng hơn rất nhiều. Cách bài trí nội thất, thiết kế về đường nét trang trí giúp không gian đơn giản và tập trung chủ yếu và công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ duplex Phú Mỹ Hưng với phòng ăn tiện nghi, ngập tràn ánh sáng với những điểm nhấn nổi bật, mang một vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ cho không gian. Dường như ở nơi đây, mỗi chi tiết đều có sức hút khiến người nhìn không thể rời mắt. Hệ thống đèn thả trần trang trí tạo nên ánh sáng lung linh giúp tăng thêm sự xa hoa cho không gian chung.

Vẻ đẹp của nội thất nhà ở phong cách chiết trung là vẻ đẹp của sự tương phản, đối lập theo nguyên tắc nhưng cân bằng và lặp lại. Vậy nên, khi lựa chọn phong cách, Kiến Trúc Sư LU Design phải đảm bảo nguyên tắc:

  • Tôn trọng sự độc lập, tương phản nhưng không quên tính liên kết.
  • Kích thước, tỉ lệ, bố cục không gian nội thất phải cân bằng và hòa hợp.

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design