/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VILLA CHATEAU PHÚ MỸ HƯNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VILLA CHATEAU PHÚ MỸ HƯNG

Thiết kế nội thất biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng là sự hòa quyện của phong cách kiến trúc bán cổ điển và Miền Nhiệt đới, tạo nên ngoại quan các lâu đài khác nhau, vinh danh phong cách của từng chủ nhân.

Danh mục bài viết

SHARE:

Thiết kế nội thất biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng - Không gian bếp, phòng ăn 

Sử dụng vật liệu mang lại tính thẩm mỹ cao như kim loại vàng, gỗ tự nhiên, kính, da, vải nhung…được ứng dụng nhiều để đem đến một không gian đẳng cấp nhưng vẫn mang lại sự ấm cúng 

Các vật dụng bằng gỗ kết hợp sử dụng ánh sáng đến sự gần gũi, thân thiết.  Việc lựa chọn cây xanh đúng với tinh thần không gian thuộc địa được xem là mảnh ghép cuối cùng giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, tươi mát và trọn vẹn hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng - Không gian phòng ngủ 

Với những phác họa cổ điển đậm chất quý tộc cùng đường nét chạm khắc cầu kỳ và tinh xảo. Sự đồng điệu kết hợp khiến không gian tỏa lên ánh sáng huyễn hoặc. Đường nét hoa văn được khắc họa uốn lượn cầu kỳ từ vách ngăn, đèn. 

Các chuyên gia thiết kế đến từ LU Interior Design đã thành công trong việc kiến tạo nên một không gian phòng ngủ sang trọng, đầy sức sống nhưng vẫn mang cảm giác ấm áp.

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design