BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Xu hướng: Top 5+ công ty thiết kế nội thất uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Có phải gia chủ đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất uy tín để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình? Và chưa biết làm sao để đánh giá một công ty thiết kế nội thất có uy tín hay không. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ những yếu tố để đánh giá một đơn vị uy tín. Cùng với đó là top các công ty thiết kế nội thất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem thêm:

Các yếu tố đánh giá công ty thiết kế nội thất uy tín

Khi một công ty được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp, thì phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên dưới đây là 3 yếu tố quan trọng mà các công ty thiết kế nội thất uy tín cần có. 

Hồ sơ nhân nhân lực của công ty

Đối với một công ty thiết kế nội thất uy tín thì hồ sơ nhân lực chính là yếu tố cần có đầu tiên. Đây là nơi lưu dữ đầy đủ các thông tin của công ty như ngày tháng thành lập, đội ngũ nhân viên, các dự án đã hoàn thành… Do đó, một công ty uy tín và chuyên nghiệp sẽ có một bộ hồ sơ rõ ràng và chỉnh chu. Ngoài ra còn giúp khách hàng chủ động hơn và tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm thông tin của đơn vị thiết kế. 

Các dự án trước của công ty chất lượng

Sau khi đã xem kỹ hồ sơ nhân lực thì khách hàng nên chú ý, tìm hiểu về các dự án mà các công ty thiết kế nội thất uy tín đó đã hoàn thành. Vì là một công ty uy tín và có trách nhiệm sẽ đảm bảo được thời gian thực thi và bảo hành rõ ràng. Cũng từ các dự án đó, khách hàng có thể thấy được tỉ lệ giống nhau giữa thành phẩm hoàn chỉnh và bản thiết kế là bao nhiêu phần trăm. Và thấy được sự đa dạng của phong cách thiết kế, vật liệu và màu sắc tại công ty đó. Quan trọng hơn hết là từ các dự án đó, khách hàng có sự tin tưởng hơn và tìm ra được phong cách phù hợp với tổ ấm của mình. 

Tham khảo qua các dự án đã hoàn thành để đánh giá độ uy tín của công ty thiết kế | Dự án biệt thự quận 9 -  LU Design thực hiện. 
Tham khảo qua các dự án đã hoàn thành để đánh giá độ uy tín của công ty thiết kế | Dự án biệt thự quận 9 –  LU Design thực hiện.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp

Làm việc với công ty thiết kế nội thất có đội ngũ nhân viên thân thiện, phong thái làm việc chuyên nghiệp sẽ tạo được nhiều thiện cảm và tin cậy hơn. Thêm vào đó, trong quá trình trao đổi, nhân viên tại các công ty thiết kế nội thất uy tín có thể trả lời được các câu hỏi của gia chủ một cách rõ ràng và tỉ mỉ. Các Kiến trúc sư cũng đưa ra được nhiều phương án thiết kế nội thất hay thì điều đó thể hiện được trình độ chuyên môn cao và giỏi. Từ đó, đơn vị uy tín giúp giải quyết các mong muốn, nhu cầu của khách hàng một cách nhanh gọn. 

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng | Dự án biệt thự An Giang - LU Design thực hiện.
Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng | Dự án biệt thự An Giang – LU Design thực hiện.

Các công ty thiết kế nội thất uy tín 

Sau khi điểm qua 3 yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá được đâu mới là công ty thiết kế nội thất uy tín. Thì đây là top 7 các công ty thiết kế và thi công nội thất có đầy đủ các yếu tố trên và được xếp hạng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty thiết kế  & thi công nội thất LU Interior Design 

LU Design là một trong các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công, LU Design không chỉ thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố mà còn thiết kế nội thất cho văn phòng. Từ đó, đã hoàn thành nhiều dự án với các phong cách khác nhau. Có thể kể đến như phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, hiện đại kết hợp với cổ điển, Indochine… Nhưng với cùng một phong cách, LU Design sẽ mang cá tính riêng của gia chủ vào trong thiết kế; để tạo được nét riêng, tính độc đáo cho mỗi ngôi nhà. Do đó, khách hàng an tâm rằng ngôi nhà do LU Design thiết kế luôn thể hiện được cá tính, lối sống riêng của khách hàng.  

Phòng khách theo phong cách Modern Classic | Dự án biệt thự Victoria - LU Design thực hiện.
Phòng khách theo phong cách Modern Classic | Dự án biệt thự Victoria – LU Design thực hiện.

Ngày nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, đội ngũ nhân viên tại LU Design vẫn luôn cập nhật kiến thức chuyên môn và các phong cách thiết kế nội thất mới nhất để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. 

Công ty thiết kế & thi công nội thất Nhân Đạt

Tại công ty thiết kế & thi công nội thất Nhân Đạt có các dịch vụ như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất biệt thự, nhà phố…Cùng với nhiều phong cách thiết kế nội thất đang được ưa chuộng. Và tại đây cũng đã được xem là địa chỉ “vàng” trong lĩnh vực thiết kế. Công ty thiết kế Nhân Đạt luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cùng với các dịch vụ chu đáo và tận tình. 

Dự án nhà phố theo phong cách tân cổ điển được thực hiện bởi công ty thiết kế & thi công nội thất Nhân Đạt.
Dự án nhà phố theo phong cách tân cổ điển được thực hiện bởi công ty thiết kế & thi công nội thất Nhân Đạt.

Công ty thiết kế nội thất & thi công nội thất ProLux

Với trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh, ProLux đã hoàn thành được nhiều dự án khác nhau nhưng không kén bất kỳ đối tượng. Từ thiết kế nội, thi công nội thất cao cấp cho biệt thự, căn hộ cho đến các nhà hàng, khách sạn. Cùng với 3 tiêu chí: đáp ứng đúng tiến độ thi công; chú trọng tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm; khẳng định được tính thẩm mỹ tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Và cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. ProLux đã mang đến nhiều dịch vụ tốt và chất lượng; cũng như phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

Dự án biệt thự do công ty thiết kế & thi công nội thất ProLux thực hiện.
Dự án biệt thự do công ty thiết kế & thi công nội thất ProLux thực hiện.

Công ty thiết kế nội thất & thi công nội thất Lifeconcept 

Lifeconcept với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vị thiết kế thi công nội thất luôn đứng trong top các công ty thiết kế nội thất uy tín. Đội ngũ kiến trúc sư dày kinh nghiệm và tỉ mỉ trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó, Lifeconcept luôn tạo ra những thiết kế hoàn hảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì thế, Lifeconcept đã có được những thành tựu và dự án nổi trội của riêng mình. 

Dự án căn hộ Estella Height được thực hiện bởi công ty thiết kế & thi công nội thất Lifeconcept.
Dự án căn hộ Estella Height được thực hiện bởi công ty thiết kế & thi công nội thất Lifeconcept.

Công ty thiết kế nội thất Lio Decor

Công ty thiết kế nội thất Lio Decor là một trong các đơn vị uy tín. Vì sự kỹ lưỡng, cẩn thận và chỉnh chu trong mỗi thiết kế, cũng như các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân lực tâm huyết, sáng tạo cùng một thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm. Lio Decor đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Dự án nhà phố Green Star do công ty thiết kế & thi công nội thất Lio Decor thực hiện.
Dự án nhà phố Green Star do công ty thiết kế & thi công nội thất Lio Decor thực hiện.

Công ty thiết kế – sản xuất – thi công nội thất Hometalk

Hometalk là công ty thiết kế – sản xuất – thi công với mong muốn mang đến sự tiện lợi, an toàn, sự hài lòng cho khách hàng. Dựa trên nguyên tắc “vàng” của Hometalk “Save your time, Save your money” cùng sự quyết tâm không ngừng phát triển. Hometalk đã đặt uy tín lên hàng đầu. Từ đó, không ngừng phát triển tạo nên những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hometalk chính là nơi để khách hàng trao trọn niềm tin, thỏa sức “khám phá” các thiết kế nội thất cho mái ấm của khách hàng.

Dự án biệt thự Park Riverside do công ty thiết kế & thi công nội thất Hometalk thực hiện.
Dự án biệt thự Park Riverside do công ty thiết kế & thi công nội thất Hometalk thực hiện.

Các thông tin trên chính là các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Từ đây, khách hàng hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được công ty thiết kế và thi công uy tín cũng như phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn và thi công nội thất tại Tp Hồ Chí Minh. 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4, HCM

Website: ludesign.vn

Fanpage: LU Interior Design & Build

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design