BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Xu hướng Bespoke trong thiết kế biệt thự - định vị dấu ấn cá nhân thông qua không gian sống

Ngày nay, nhu cầu khẳng định thương hiệu cá nhân của mỗi người tăng rất cao, điều đó thể hiện qua thời trang, phụ kiện,… Trong số đó, nơi thể hiện rõ nét nhất cá nhân mỗi người chính là không gian sống của họ. Nội thất với thiết kế độc đáo thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn cũng như là thể hiện cái riêng của mỗi người so với các thiết kế đại trà. Vậy tại sao bạn không tìm đến xu hướng nội thất Bespoke? Một phong cách định vị được dấu ấn cá nhân thông qua không gian sống. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để khám phá những lợi ích mà gia chủ nhận được khi thiết kế biệt thự theo phong cách Bespoke.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất biệt thự Bespoke là gì?

Xu hướng nội thất này trong thiết kế nội thất có thể hiểu là thiết kế riêng và độc quyền cho một cá nhân hoặc tổ chức duy nhất, không thể tìm thấy thiết kế thứ 2 khác trên thế giới. 

Sự xuất hiện của Bespoke trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cao cấp, yêu thích sự độc quyền, khác biệt để thể hiện quyền lực, sở thích của mình.

Thiết kế biệt thự Bespoke - định vị dấu ấn cá nhân qua không gian sống | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng - LU Design.
Thiết kế biệt thự Bespoke – định vị dấu ấn cá nhân qua không gian sống | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng – LU Design.

Những lý do bạn khiến cho xu hướng nội thất Bespoke trong thiết kế biệt thự được nhiều người yêu thích

Thể hiện đẳng cấp trong không gian

Nếu ngày trước giá thành là yếu tố quan trọng hàng đầu thì hiện nay người ta lại càng chú trọng đề cao hơn về chất lượng và đẳng cấp của thương hiệu. Mỗi mẫu nội thất Bespoke ra đời chính là phiên bản duy nhất trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng yêu thích sự độc quyền, khác biệt; đồng thời mang lại sự đẳng cấp cho không gian .

Thiết kế không gian độc Bespoke mang lại sự đẳng cấp cho không gian | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng - LU Design.
Thiết kế không gian độc Bespoke mang lại sự đẳng cấp cho không gian | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng – LU Design.

Đắm chìm trong thế giới của riêng mình 

Nếu không gian biệt thự là một tác phẩm nghệ thuật thì vị chủ nhân của nó chính là người nghệ sĩ tài hoa. Họ thể hiện thế giới quan của bản thân thông qua tác phẩm nghệ thuật ấy. Một thế giới chứa đựng tất cả những trải nghiệm, sở thích và quan điểm sống của gia chủ. Đây là cơ hội giúp họ có dịp trò chuyện với bản thân và chiêm nghiệm về những gì đã qua trong chuỗi hành trình của cuộc đời mình.

Cũng giống như những tác phẩm nghệ thuật, mỗi ngôi nhà đều mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng có một điểm không giống giữa ngôi nhà và tác phẩm nghệ thuật, đó chính là nghệ thuật mang giá trị cho cộng đồng còn ngôi nhà chỉ có ý nghĩa đối với chủ nhân của nó. 

Đắm chìm trong thế giới độc bản của chính bạn tạo ra | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng - LU Design.
Đắm chìm trong thế giới độc bản của chính bạn tạo ra | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng – LU Design.

Bởi vì cuộc sống là cả hành trình xây dựng hạnh phúc

Trong hành trình kiến tạo không gian sống cho người Việt, bằng những giá trị thu được từ kinh nghiệm và trải nghiệm mà chúng tôi học hỏi từ khách hàng. Từ cách họ tạo ra hạnh phúc để tận hưởng thành công. Dù chung ý niệm về hạnh phúc nhưng mỗi người lại có một cách riêng để đan xen niềm vui và sự hân hoan vào trong tổ ấm của mình. Do đó, thiết kế biệt thự theo xu hướng Bespoke chính là bước đệm hoàn hảo giúp cuộc sống của bạn tiến gần hơn tới điểm chạm của hạnh phúc.

Khu vực phòng bếp nơi giữ lửa của hạnh phúc của gia đình | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng - LU Design.
Khu vực phòng bếp nơi giữ lửa của hạnh phúc của gia đình | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng – LU Design.

Làm thế nào để đưa sự cá nhân hóa vào không gian sống

Qua rất nhiều dự án thiết kế & thi công nội thất biệt thự, LU Design nhận thấy yếu tố giúp bạn mang xu hướng nội thất Bespoke vào không gian biệt thự đó chính là sự thấu hiểu và đồng điệu về “tâm hồn” giữa gia chủ và KTS. Dựa trên các nhu cầu về muốn và sở thích của gia chủ, KTS sẽ giúp họ tìm ra giải pháp nội thất phù hợp nhất. Chính vì vậy, sự cởi mở chia sẻ đi kèm sự tin tưởng giữa hai bên chính là “chìa khóa” giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng về không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chủ nhân của phòng ngủ master chọn phong cách thiết kế Bespoke sang trọng và trang nhã để thể hiện cá tính của mình | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng - LU Design.
Chủ nhân của phòng ngủ master chọn phong cách thiết kế Bespoke sang trọng và trang nhã để thể hiện cá tính của mình | Nguồn: Dự án biệt thự Phú Mỹ Hưng – LU Design.

Nhằm đánh dấu sự kiện 4 năm ngày thành lập, cũng như mong muốn tiếp thêm động lực cho Quý gia chủ trong việc thay đổi và kiến tạo không gian sống mới, LU Design tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với 09 Voucher có tổng giá trị lên đến 1,4 TỶ ĐỒNG

Chương trình ưu đãi: Mừng sinh nhật vàng - Rộn ràng ưu đãi | LU Design.
Chương trình ưu đãi: Mừng sinh nhật vàng – Rộn ràng ưu đãi | LU Design.

Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại: Mừng sinh nhật vàng – Rộn ràng ưu đãi

LU Design – Giải pháp trọn gói giải quyết mọi nhu cầu về không gian

Niềm vui lớn nhất của các KTS nhà LU Design là nhận thấy dấu ấn riêng hiển lộ trong không gian mà mình đã đầu tư nhiều công sức. 

LU Design hy vọng mỗi thiết kế chúng tôi làm ra đều phản ánh được phong cách riêng của từng gia chủ. Mỗi không gian trong biệt thự đều có thể truyền cảm hứng và sự trải nghiệm mới mẻ đến quý khách hàng.

Bằng những kinh nghiệm dày dặn, sự sáng tạo không ngừng nghỉ cùng sự cảm nhận và nắm bắt xu hướng nhạy bén, các KTS của LU Design không chỉ tạo ra các sản phẩm thiết kế & thi công nội thất chất lượng, mà còn là một trải nghiệm trọn vẹn ý nghĩa nhất.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ với LU Design ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hotline: 0837 88 33 99

Văn phòng: 79 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, HCM

Website: ludesign.vn

Fanpage: Lu Interior Design & Build 

 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design