BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Xu hướng: Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng tại tp HCM

Thiết kế nội thất văn phòng hợp lý tạo cảm giác thoải mái sẽ tăng khả năng sáng tạo của nhân viên. Thêm vào đó, khi lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng phù hợp sẽ làm bật lên được nét riêng của doanh nghiệp. Hãy tham khảo các phong cách thiết kế nội thất văn phòng tại tp HCM ngay dưới đây. 

Xem thêm:

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là việc bố trí tổ chức không gian làm việc một cách tối ưu nhất. Hiện nay, thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là đưa bàn ghế vào văn phòng mà nó còn đòi hỏi người thực hiện phải tối ưu cách đặt bàn ghế và nhiều thiết bị khác. Một không gian làm việc được tối ưu tốt sẽ mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn. 

Thiết kế nội thất văn phòng tại tp HCM | Dự án văn phòng Thiên Long - LU Design thực hiện.
Thiết kế nội thất văn phòng tại tp HCM | Dự án văn phòng Thiên Long – LU Design thực hiện.

Top 5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng tại TP HCM

Phong cách văn phòng truyền thống 

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu truyền thống là phong cách được nhiều công ty sử dụng. Văn phòng truyền thống có các phòng làm việc khác nhau. Với bàn làm việc có vách ngăn, thể hiện được sự riêng tư và độc lập. 

Văn phòng với phong cách truyền thống | Dự án Thiên Long - LU Design thực hiện.
Văn phòng với phong cách truyền thống | Dự án Thiên Long – LU Design thực hiện.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyền thống giúp thành viên trong công ty tránh bị tác động bởi những yếu tố khác. Cách sắp xếp nội thất được bố trí một cách một cách khoa học và hợp lý. 

Phong cách văn phòng mở

Trái với thiết kế nội thất cho văn phòng truyền thống, với phong cách văn phòng mở thì giữa các góc làm việc được loại bỏ hết có vách ngăn cùng với nội thất đơn giản. Với phong cách này giúp cho nhân viên gần gũi, thoải mái chia sẻ với nhau trong công việc. Đây cũng là một trong các phong cách phổ biến trong thiết kế nội thất tại tp HCM

Phong cách văn phòng mở | Nguồn: Internet.
Phong cách văn phòng mở | Nguồn: Internet.

Phong cách văn phòng ECO    

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco có thể sử dụng nội thất như phong cách thiết kế truyền thống hoặc phong cách thiết kế mở. Điều đặc biệt là phong cách này sẽ được sử dụng nhiều cây xanh trong văn phòng. Như vậy, làm cho văn phòng thêm sức sống, tươi mát và hòa mình với thiên nhiên. Đây là phong cách được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. 

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng ECO | Nguồn: Internet.
Phong cách thiết kế nội thất văn phòng ECO | Nguồn: Internet.

Phong cách văn phòng Industrial

Industrial xuất hiện đầu tiên tại Châu Âu vào thế kỉ thứ 20. Hiện nay, ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất văn phòng tại tp HCM. Không gian theo phong cách Industrial mang đậm sự cá tính và táo bạo qua những ý tưởng kết hợp độc đáo từ những vật liệu thô sơ của các xưởng sản xuất. Đặc điểm cho nội thất của phong cách Industrial là càng tối giản càng thể hiện được rõ phong cách. 

Phong cách thiết kế nội thất Industrial | Nguồn: Internet.
Phong cách thiết kế nội thất Industrial | Nguồn: Internet.

Chất liệu được sử dụng cho nội thất thường là thép, bê tông, kính, gỗ…  Với tone màu tối sẫm là màu chủ đạo cho tất cả nội thất tại văn phòng. Đặc trưng nhất của phong cách Industrial là các nội thất được làm bằng thép hoặc kim loại cùng với bề mặt thô để tạo sự mạnh mẽ. 

Phong cách văn phòng tối giản

Phong cách cuối trong top 5 phong cách thiết kế được ưa chuộng tại tp HCM là phong cách tối giản. Phong cách tối giản hay còn gọi là Minimalism. Là phong cách thể hiện khuynh hướng đa dạng của nghệ thuật thị giác. 

Phong cách văn phòng tối giản | Nguồn: Internet. 
Phong cách văn phòng tối giản | Nguồn: Internet.

Đây cũng được xem là phong cách tiết kiệm chi phí nhất. Với nội thất văn phòng đơn giản,  không quá ba màu sắc trong một không gian, cùng với đó là họa tiết của nội thất đơn giản. Những văn phòng này giảm thiểu đồ nội thất và chú trọng vào không gian hài hòa, thoải mái. 

LU Design – Công ty thiết kế & thi công nội thất

Hiểu được tâm lý, mong muốn của khách hàng, LU Design đã không ngừng và phát triển. Với nhiều thiết kế nội thất từ đơn giản đến phức tạp, từ nhà ở đến văn phòng chúng tôi đều có thể đáp ứng được. LU Design – Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Không gian văn phòng đẹp mang lại sự tự tin, hứng thú trong công việc. Tuyệt hơn là tăng được khả năng sáng tạo, năng suất làm việc của nhân viên tại văn phòng. Qua 5 phong cách được ưa chuộng trong thiết kế nội thất tại tp HCM bên trên. Chúng tôi tin rằng bạn có thể lựa chọn được phong cách phù hợp với văn phòng mà bạn mong muốn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại tp HCM

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4, HCM

Website: ludesign.vn

Fanpage: Lu Interior Design & Build 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design