BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Mẹo hay: Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu xây dựng và cải tạo nhà ở ngày một tăng. Bởi thể mà các đơn vị thi công thiết kế theo đó mà ra đời. Để kiểm chứng chất lượng của một đơn vị mà bạn đã “chọn mặt gửi vàng” thì cần nắm một số thông tin cần biết. Cùng LU Design tìm hiểu ngay những cách tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp uy tín.

Xem thêm: 

Những cách tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp

Tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội, hỏi thăm bạn bè

Dễ dàng tìm kiếm các đơn vị qua mạng xã hội | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa - LU Design
Dễ dàng tìm kiếm các đơn vị qua mạng xã hội | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa – LU Design

Cùng sự phát triển của ngành công nghệ thông tin bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào đó thông qua mạng xã hội với độ chính xác cao. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo những người đã làm nội thất trong thời gian gần nhất về kinh nghiệm của họ để có những trải nghiệm chân thực hơn.

Từ đó sẽ có ích cho bạn trong việc phân tích những thông tin thu được; giúp bạn đưa ra được quyết định cho mình.

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất cao cấp trọn gói

Vì lý do liên quan nhiều đến thi công và tiến độ hoàn thiện công trình nên bạn hãy ưu tiên những đơn vị có dịch vụ thiết kế thi công nội thất cao cấp trọn gói; có xưởng sản xuất đồ gỗ riêng, với quy mô lớn; có sự cam kết về tiến độ thi công, đó cũng là một trong những yếu tố giúp bạn lựa chọn đơn vị đó có đáng tin cậy hay không.

Thiết kế thi công nội thất cao cấp trọn gói giúp tiết kiệm chi phí | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa - LU Design.
Thiết kế thi công nội thất cao cấp trọn gói giúp tiết kiệm chi phí | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa – LU Design.

Ngoài ra, thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí. Gói dịch vụ này còn giúp cho công trình sau thi công đồng nhất tuyệt đối với bản thiết kế và chế độ bảo hành tốt nhất từ đơn vị đó.

Tham khảo các dự án mà công ty đã thực hiện

Khi muốn thực thi một “dự án” cho cuộc sống trong mơ của bạn. Thì việc tham khảo các dự án mà một đơn vị thiết kế thi công đã và đang thực hiện. Từ đó, bạn có thể đánh giá được chất lượng sau khi hoàn thiện, hay bản thiết kế có độc đáo, sáng tạo hay không. 

Tham khảo các dự án của một đơn vị thiết kế là điều cần thiết | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa - LU Design
Tham khảo các dự án của một đơn vị thiết kế là điều cần thiết | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa – LU Design.

Đồng thời qua đó, bạn nhận biết được phong cách, đặc điểm thiết kế của công ty và xem liệu rằng có phù hợp đúng với sở thích của bạn hay không? 

Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty

Ngoài việc tham khảo các hạng mục công trình đã thực hiện qua website, bạn cũng nên dành thời gian tới văn phòng của công ty để trải nghiệm dịch vụ thực tế. Một đơn vị uy tín sẽ có trụ sở làm việc rõ ràng.

Trong quá trình trao đổi trực tiếp với nhân viên bạn sẽ đánh giá được năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa - LU Design.
Trong quá trình trao đổi trực tiếp với nhân viên bạn sẽ đánh giá được năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa – LU Design.

Qua quá trình trao đổi với nhân viên tư vấn, đội ngũ kiến trúc sư, bạn có thể đánh giá được thái độ, tác phong làm việc của họ như thế nào, trình độ, năng lực ra sao.

Một đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp sẽ có thái độ tư vấn thân thiện, cởi mở, nhiều tình và chịu lắng nghe ý kiến của bạn; nhằm đưa ra những lời khuyên, ý tưởng thiết kế thi công phù hợp. 

Hợp đồng và thời gian thi công rõ ràng

Chú ý đến hợp đồng dịch vụ về một số điều khoản rõ ràng | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa - LU Design.
Chú ý đến hợp đồng dịch vụ về một số điều khoản rõ ràng | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa – LU Design.

Bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế có hợp đồng dịch vụ với những điều khoản rõ ràng. Trong hợp đồng có đầy đủ thông tin dự án, quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt,… của các bên, đề cập rõ về thời gian, lộ trình thiết kế, thi công, hoàn thiện dự án.

Bảo hành công trình sau bàn giao

Những đơn vị có sự cam kết trong việc bảo hành thường là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa - LU Design
Những đơn vị có sự cam kết trong việc bảo hành thường là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng | Nguồn: Dự án Tân Phú Villa – LU Design.

Những công ty thiết kế thi công nội thất cao cấp luôn có chính sách bảo hành công trình sau hoàn thiện. Đây là một chính sách có lợi cho khách hàng; giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ; đồng thời cũng là cách để công ty thể hiện sự uy tín và trách nhiệm của mình.

Quy trình làm việc thực thi dự án tại LU Design

LU Design sử dụng quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi Khách hàng muốn biết đến quy trình dịch vụ thiết kế trang trí nội thất. Có tất cả năm bước cơ bản:

  • Tiếp nhận thông tin, trao đổi và khảo sát
  • Ký hợp đồng Thiết kế, Lên bản vẽ 2D 3D
  • Chốt bản vẽ, gửi báo giá & ký hợp đồng thi công
  • Sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện
  • Nghiệm thu và bàn giao
Quy trình làm việc tại công ty thiết kế thi công nội thất LU Design.
Quy trình làm việc tại công ty thiết kế thi công nội thất LU Design.

Về LU Interior Design – công ty thiết kế thi công nội thất cao cấp

LU Design hiểu được rằng: một không gian sống chất lượng cần có sự chỉnh chu và tinh tế trong thiết kế. Vì thế, chúng tôi đặc biệt chăm chút hoàn thiện từng chi tiết trong thiết kế; quan tâm từng cảm nhận nhỏ nhất của khách hàng. Đặc biệt đến với LU, doanh nghiệp nhận được tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp dễ dàng và nhanh chóng. 

LU Design – “liều thuốc giảm căng thẳng, đau đầu” cho khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm .

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCM

Website: ludesign.vn

Fanpage: Lu Interior Design & Build

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design