BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Hướng dẫn: Tiêu chí đánh giá lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại HCM

Xu hướng phát triển ngày càng nhanh chóng, tiến bộ của xã hội hiện đại trong nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến lĩnh vực xây dựng và kiến trúc; cụ thể hơn là lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất ngày nay. Biết được nhu cầu của các gia chủ hiện nay, bài viết này sẽ tổng hợp một số tiêu chí khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại HCM. Cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn thiết kế nội thất tại HCM

Có 5 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại HCM, cùng LU tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Công ty thiết kế nội thất phải có văn phòng, trụ sở riêng

Một công ty uy tín sẽ luôn hiển thị những thông tin liên lạc rõ ràng đến khách hàng | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu - LU Design
Một công ty uy tín sẽ luôn hiển thị những thông tin liên lạc rõ ràng đến khách hàng | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu – LU Design

Một công ty có trụ sở văn phòng, đầy đủ thông tin trên các trang mạng truyền thông,… sẽ khiến khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Việc một công ty thiết kế nội thất tại HCM có văn phòng giúp thuận tiện cho việc trao đổi trực tiếp, giúp khách hàng có thể làm việc với các kiến trúc sư hoặc các bộ phận chuyên trách một cách thiện lợi nhất. Bộ máy hoạt động rõ ràng: có các bộ phận, phòng ban riêng biệt,… đảm bảo tính chuyên môn cao trong quá trình tác nghiệp. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần lưu ý nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp

Quy trình làm việc rõ ràng giúp công ty có thêm sự tin tưởng từ khách hàng | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu - LU Design
Quy trình làm việc rõ ràng giúp công ty có thêm sự tin tưởng từ khách hàng | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu – LU Design

Một công ty dù làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có quy trình làm việc bài bản. Quy trình chính là nền móng thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chuẩn mực nhất. Vì thế tiêu chí này được đánh giá là điều cần và đủ cho mọi lựa chọn của khách hàng.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Kiến trúc sư sẽ có nhận thông tin sở thích, tính cách, nhu cầu của khách | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu - LU Design
Kiến trúc sư sẽ có nhận thông tin sở thích, tính cách, nhu cầu của khách | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu – LU Design

Đối với những kiến trúc sư chuyên nghiệp, mỗi một bản vẽ thiết kế là một tác phẩm của nghệ thuật và sáng tạo, chính vì thế họ cần cói toàn bộ công sức đầu tư cho một sản phẩm sản phẩm chỉnh chu. Khách hàng có thể đáng giá sự chuyên nghiệp thông qua các hình thức sau:

  • Những câu hỏi được đặt ra với bạn: về gia đình, nghề nghiệp, tuổi tác,… khi hỏi những câu hỏi mang tính cá nhân, một KTS chuyên nghiệp sẽ hỏi thật khéo léo nhằm mục đích hình thành và hoàn thiện ý tưởng thiết kế hợp nhu cầu và mong muốn cho gia đình bạn.
  • Khi làm việc, cần có sổ tay, bản vẽ hoặc thiết bị điện tử để ghi chép nội dung, biên bản yêu cầu. Sau khi ra về, gửi email xác nhận lại các nội dung kèm theo biên bản đã thỏa thuận.
  • Tư vấn nhiệt tình, trao đổi sáng kiến nhằm đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên. Họ sẽ cần tính toán về tài chính của gia đình bạn để đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ cao.
  • Thời gian bàn giao thiết kế, thực thi quy trình luôn đúng thời hạn đã hẹn.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm  

Bảng thiết kế hoàn chỉnh cần có nhiệt huyết và tận tâm với nghề của các KTS | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu - LU Design
Bảng thiết kế hoàn chỉnh cần có nhiệt huyết và tận tâm với nghề của các KTS | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu – LU Design

Sở hữu nhân lực giàu kinh nghiệm chính là yếu tố rất quan trọng trong việc tạo nên sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất. 

Nhìn vào đội ngũ KTS của công ty bạn có thể đánh giá năng lực của công ty ấy. Với một công ty sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề thì bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm bản thiết kế nội thất của gia đình mình.

Nhìn nhận chất lượng qua các dự án đã hoàn thiện

Là một công ty uy tín, hẳn họ đã và đang xây dựng rất nhiều công trình, dự án hoàn hảo. Bởi thế, khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất tại HCM thì tiêu chí đánh giá còn dựa trên 50% minh chứng từ các công trình trước đó. Cùng xem qua một số dự án nổi bật mà LU Design đã từng đồng hành cùng khách hàng.

Không gian mở hài hòa giữa phòng khách, phòng ăn và bếp | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu - LU Design
Không gian mở hài hòa giữa phòng khách, phòng ăn và bếp | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu – LU Design
Tone xanh - sự dịu mát khi kết hợp cùng phong cách thiết kế nhiệt đới | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu - LU Design
Tone xanh – sự dịu mát khi kết hợp cùng phong cách thiết kế nhiệt đới | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu – LU Design
Phòng ngủ với phong cách thiết kế nhiệt đới | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu - LU Design
Phòng ngủ với phong cách thiết kế nhiệt đới | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu – LU Design

Về LU Design – Công ty thiết kế nội thất tại HCM 

Xã hội ngày một tân tiến, chất lượng cuộc sống người dân được cải thiện. Từ không gian làm việc – học tập – sinh hoạt – nghỉ ngơi cũng càng được chú trọng. Vì vậy thiết kế nội thất trở thành dịch vụ quan trọng góp phần cải thiện phong cách sống.

Phòng ngủ với phong cách thiết kế nhiệt đới | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu - LU Design
Phòng ngủ với phong cách thiết kế nhiệt đới | Hình ảnh: Dự án Penthouse Vũng Tàu – LU Design

Với sứ mệnh: “Nâng tầm phong cách sống cho người Việt”, công ty thiết kế nội thất tại HCM – LU Design đã và đang kiến tạo nên hàng trăm không gian độc đáo, sang trọng và mang đậm cá tính của gia chủ. 

Dựa vào những mong muốn, nhu cầu sử dụng – kế hoạch tài chính của gia chủ, LU Design có sự kết hợp hài hòa mọi yếu tố để tổ ấm của bạn được hoàn thiện một cách thẩm mỹ, thoải mái, tiện nghi hơn. Đặc biệt, luôn mang lại những giải pháp tối ưu nhất đối với những vấn đề gặp phải trong thiết kế và thi công.

LU Design – “liều thuốc giảm căng thẳng, đau đầu” cho khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCM

Website: ludesign.vn

Fanpage: Lu Interior Design & Build

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design