Những phong cách thiết kế phổ biến hiện nay

Hãy cùng LU Design điểm qua những phong cách thịnh hành nhất hiện nay.

1. PHONG CÁCH TỐI GIẢN (PHONG CÁCH MINIMALISM)

Sự thừa thải được cho là không cần thiết đối với phong cách này. Minimalism chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản, những đồ dùng nội thất gọn gàng. Màu sắc sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất này chủ yếu là màu trung tính và thường sử dụng những khối hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn…

2. PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ ĐIỂN (CLASSIC STYLE)

 

Những kiến trúc cổ điển đặc trưng với những đường cong hoàn hảo. Màu sắc sang trọng và cao quý theo phong cách hoàng gia cũng giúp phong cách này trở nên phổ biến.

3. PHONG CÁCH CLASSIC REINTERPRETED4. PHONG CÁCH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế hiện đại tập trung vào những chi tiết, những hình dáng đường nét đơn giản. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại, các kiến trúc sư chủ yếu chú trọng vào việc tạo ra công năng sử dụng. Mang đến một không gian thoải mái, tiện nghi và đầy đủ công năng.

 5. NỘI THẤT PHONG CÁCH HITECH (HITECH STYLE)

Những kim loại sáng bóng hay những mặt kính tạo nên nét độc đáo trong phong cách này. Ở đây những vật liệu nhân tạo được chú trọng sử dụng để tạo nên một không gian nội thất mới mẻ trên mặt bằng phẳng, ít chi tiết.

. PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT BẮC ÂU (PHONG CÁCH SCANDINAVIAN)

Đây là phong cách đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phong cách này thể hiện sự sang trọng và tinh tế qua những màu sắc trung tính mà nổi bật nhất chính là màu sắc sáng trắng màu nâu hay màu kem.

Trên đây là top phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất trên thế giới. Có một số phong cách được biết đến nhiều nhưng lại không được sử dụng rộng rãi

Công Ty Nội Thất LU Interior Design
Hotline tư vấn thiết kế:
Office : 34-35 Ben Van Don Street, Dist 4, HCMC
Showroom : Shophouse B-01.12B Sunrise Riverside , Nha Be, HCMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *