BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Những câu hỏi thường gặp trong thiết kế và thi công nội thất

Qua nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc tư vấn, LU Design gặp rất nhiều câu hỏi của khách hàng xoay quanh việc thiết khi thiết kế và thi công nội thất cao cấp. Nhằm hướng tới chất lượng thiết kế và quyền lợi khách hàng, LU Design xin chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong bài viết này.

1. Khách hỏi: Sao phí thiết kế của LU Design đắt thế, nhiều đơn vị miễn phí cơ mà?

LU Design trả lời: Thiết kế nội thất nhằm tạo nên một không gian có sự hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và có công năng sử dụng cao nhất, với tiêu chí cơ bản là công năng, ích dụng và thẩm mỹ. Vì vậy, thiết kế nội thất, trang trí nội thất chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm nội thất cho phù hợp từng không gian làm cho căn nhà đẹp hơn, công năng sử dụng của đồ nội thất cao hơn trong khi các đồ nội thất mua sẵn tại các cửa hàng nội thất không thể làm được. Nên việc thiết kế và trang trí nội thất là cần thiết nếu như chúng ta có điều kiện và nên tới các công ty thiết kế nội thất có uy tín, chuyên nghiệp để có được dịch vụ thiết kế cũng như sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thiết kế đóng vai trò rất quan trọng và chỉ chiếm khoảng 4% giá trị đầu tư công trình. Để tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên tiết kiệm ở giai đoạn ban đầu chứ không phải thiết kế xong mới tìm đơn vị thầu báo giá thấp hơn. Quan trọng nhất là tìm được đơn vị thiết kế và KTS có trình độ, đặt cái tâm vào ngôi nhà của bạn. Điều đó sẽ quyết định kết quả thẩm mỹ và chất lượng không gian sống của bạn sau này.

 

thiết kế và thi công nội thất
Những câu hỏi thường gặp trong thiết kế và thi công nội thất

2. Khách hỏi: Giá thi công nội thất trọn gói là bao nhiêu tiền?

thiết kế và thi công nội thất
Những câu hỏi thường gặp trong thiết kế và thi công nội thất

LU Design trả lời: Chi phí cho thiết kế nội thất để chúng ta có được một không gian nội thất gia đình một cách hoàn hảo, tối ưu được không gian cũng như công năng sử dụng của đồ nội thất thì với mức chi phí thông thường hiện nay bỏ ra cho các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín là rất nhỏ so với cái chúng ta nhận được. Một không gian sống chúng ta ở lâu dài, không phải ngày một ngày hai do vậy không nên phân vân quá vào chi phí cho dịch vụ thiết kế, bởi nếu sau này ta không thiết kế, làm không tốt thì một công sửa bằng ba công làm mới, lúc đó chi phí còn cao hơn gấp nhiều lần, so với những gì chúng ta bỏ ra ngay từ ban đầu. Giá thi công phụ thuộc rất nhiều phong cách thiết kế, hình thức, kích thước và chất liệu sử dụng. Do vậy khi chưa có thiết kế, LU Design chỉ có thể báo giá sơ bộ dựa trên diện tích và loại công trình. Về sau, phí thực tế có phần thay đổi dựa trên cơ sở bản vẽ. Tuy nhiên mức độ chênh lệch và chi phí LU Design sẽ cố gắng tối ưu nhất theo yêu cầu của Khách hàng.

 

3. Khách hỏi: Bên kia báo giá rẻ hơn LU Design. Sao chênh lệch nhau nhiều thế?

thiết kế và thi công nội thất
Những câu hỏi thường gặp trong thiết kế và thi công nội thất

 

LU Design trả lời: Với thị trường HCM, báo giá chắc cũng khó mà so sánh với nhau được, nhất là lĩnh vực mà không phải sản phẩm ai làm cũng thẩm mỹ và chất lượng giống nhau, chưa kể đến mỗi công ty một quy trình và thợ thuyền làm với tâm thế như ngày mai không còn gặp.

Trên đây là những chia sẻ của LU Design dành cho khách hàng trước khi bắt tay vào công việc làm đẹp cho ngôi nhà. Hi vọng có thể giúp các bạn hiểu được những việc chúng tôi làm, cũng như có đầy đủ thông tin khi lựa chọn đơn vị hợp tác, tránh bị những thông tin sai sự thật gây hoang mang.

LU INTERIOR DESIGN

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCMC

Website: ludesign.vn

Fanpage: LU Interior Design & Build 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design