Thiết kế nội thất biệt thự Villa Chateau Phú Mỹ Hưng là sự hòa quyện của phong cách kiến trúc bán cổ điển và Miền Nhiệt đới, tạo nên ngoại quan các lâu đài khác nhau, vinh danh phong cách của từng chủ nhân.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Villa Chateau Phú Mỹ Hưng

Sử dụng vật liệu mang lại tính thẩm mỹ cao như kim loại vàng, gỗ tự nhiên, kính, da, vải nhung…được ứng dụng nhiều để đem đến một không gian đẳng cấp nhưng vẫn mang sự ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung

thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung

Thiết kế nội thất phòng ăn và bếp biệt thự Villa Chateau Phú Mỹ Hưng

Các vật dụng bằng gỗ kết hợp sử dụng ánh sáng đến sự gần gũi, thân thiết.  Việc lựa chọn cây xanh đúng với tinh thần không gian thuộc địa được xem là mảnh ghép cuối cùng giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, tươi mát và trọn vẹn hơn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung
thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hungthiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung

thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự Villa Chateau Phú Mỹ Hưng

Với những phác họa cổ điển đậm chất quý tộc cùng đường nét chạm khắc cầu kỳ và tinh xảo. Sự đồng điệu kết hợp khiến không gian tỏa lên ánh sáng huyễn hoặc. Đường nét hoa văn được khắc họa uốn lượn cầu kỳ từ vách ngăn, đèn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung

thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung

Các chuyên gia thiết kế đến từ LU Interior Design đã thành công trong việc kiến tạo nên một không gian phòng ngủ sang trọng, đầy sức sống nhưng vẫn mang cảm giác ấm áp.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung thiet-ke-noi-that-biet-thu-villa-chateau-phu-my-hung https://ludesign.vn/du-an-2/

Tham khảo BÀI TỔNG HỢP các dự án thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại >>>
https://ludesign.vn/du-an-2/

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Công Ty Nội Thất LU Interior Design là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công kiến trúc và nội thất với nhiều phong cách, tiêu biểu là Tân Cổ Điển và Hiện Đại. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kiến trúc và nội thất, LU Interior Design không ngừng khẳng định thương hiệu trên nhiều công trình khác nhau, từ biệt thự, nhà phố, penthouse đến các căn hộ cao cấp. Trên tất cả, LÒNG TIN và DUY TRÌ niềm tin của khách hàng là điều LU Interior Design đề cao nhất, và đây cũng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Do đó, đến với LU Interior Design, hơn cả một không gian hoàn mỹ, khách hàng sẽ sở hữu không gian sống đẳng cấp, sang trọng và in đậm bản sắc cá nhân của chính mình.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN