Hình ảnh nội thất nhà phố hiện đại anh Tuấn tại Nhơn Đức – Nhà Bè

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Vj trí công trình: Nhơn Đức – Nhà Bè

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Nội thất phòng khách sang trọng

Trong thiết kế nhà phố này, phòng khách được thiết kế rộng rãi, thông thoáng. Màu sắc và ánh sáng kết hợp với nhau tạo nên không gian hài hòa.

Ở phía đối diện, kệ tivi ở phía đối diện nổi bật với màu trắng trên nền tường màu nâu. Thiết kế kệ tivi được tích hợp thêm hệ thống tủ dự trữ và trang trí tiện lợi giúp căn phòng thêm gọn gàng, hiện đại hơn.

Chất liệu sản phẩm cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Bộ ghế sofa từ gỗ tự nhiên kết hợp chất liệu da trên những tấm nệm êm ái tạo cảm giác sang trọng cho không gian căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng bếp với hệ thống tủ bếp phía trên và phía dưới mặt bếp tạo sự thuận lợi cho việc nấu nướng. Một quầy bar nhỏ được thiết kế ngăn cách bếp với bên ngoài.

Điểm nổi bật trong tất cả các căn phòng của thiết kế nhà liền kề đẹp này nằm ở những đèn trần. Mang đến sự tươi mới, trẻ trung, tinh tế và cũng rất nhẹ nhàng cho những căn phòng này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ & phòng ngủ master

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master

Thế nhưng, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến sự thông thoáng đến từ khung cửa sổ bằng kính. Không gian phòng ngủ cũng được bố trí hết sức hợp lý. Giường ngủ đặt chính giữa căn phòng, đầu giường đặt sát bức tường chắc chắn tạo lối đi 3 bên.

Sự liền mạch trong không gian những căn phòng được thể hiện rõ nét với việc sử dụng đồ nội thất bằng gỗ. Màu nâu trầm của gỗ kết hợp cùng màu trắng và những màu sắc trung tính giúp tạo ra sự hài hòa trong căn phòng.

Không gian phòng sinh hoạt

Nhằm đáp ứng tiêu chí thư giãn nên căn phòng được thiết kế rất phóng khoáng. Bàn trà thấp đơn giản cùng bộ khung kim loại chắc chắn đặt trên tấm thảm mỏng hiện đại.