Thiết kế và thi công nội thất căn hộ trọn gói Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 được thực hiện bởi Công ty Nội thất LU Interior Design với sự kết hợp hài hòa giữa tổng thể kiến trúc nội thất, cũng như các chi tiết đường nét nhỏ nhất bên trong ngôi nhà.

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những đường nẹp trang trí tinh tế, khéo léo và hài hòa với kiến trúc chung. Tuy nhiên, trong xây dựng thông thường những người xây dựng hay chỉ chú ý đến những thiết kế chung, mà quên mất những chi tiết nhỏ để làm cho ngôi nhà trở nên tinh tế và đẳng cấp hơn.

Phòng khách căn hộ hiện đại Hà Đô Centrosa được thiết kế và thi công nội thất căn hộ trọn gói với tổng thể gam màu trầm ấm. Bên cạnh việc bố trí hợp lý các món đồ nội thất cơ bản, Kiến trúc sư LU Interior Design đã chú trọng thiết kế trần với nẹp đồng kết hợp cùng ốp trần… được khá nhiều gia đình lựa chọn khi muốn trang trí không gian sống của mình. Xét về tính thẩm mỹ, nẹp đồng được xem là hơn hẳn nhiều loại vật liệu khác và có thể phù hợp với các phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Xem thêm tổng hợp Thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, penthouse, duplex, căn hộ mới nhất: https://ludesign.vn/du-an-2/

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Công Ty Nội Thất LU Interior Design là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công kiến trúc và nội thất với nhiều phong cách, tiêu biểu là Tân Cổ Điển và Hiện đại. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kiến trúc và nội thất, LU Design không ngừng khẳng định thương hiệu trên nhiều công trình khác nhau, từ biệt thự, nhà phố, penthouse đến các căn hộ cao cấp. Trên tất cả, LÒNG TIN và DUY TRÌ niềm tin của khách hàng là điều LU Design đề cao nhất, và đây cũng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Do đó, đến với LU Design, hơn cả một không gian hoàn mỹ, khách hàng sẽ sở hữu không gian sống đẳng cấp, sang trọng và in đậm bản sắc cá nhân của chính mình.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ trọn gói, kiến trúc công trình biệt thự, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN