Thông tin dự án thiết kế nội thất căn hộ cao cấp D1 Madison Quận 1

  • Năm thiết kế: 2020
  • Phong cách thiết kế: Hiện Đại
  • Thiết kế và thi công: LU Interior Design – 078 787 8777

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp D1 Madison Quận 1 do LU Interior Design thực hiện thể hiện được phong cách và cá tính của gia chủ. Gam màu trắng kem sữa được sử dụng chủ đạo trong không gian làm toát lên vẻ thanh lịch, hiện đại và không kém phần tinh tế.

Làm thế nào để sống trong không gian nhỏ hẹp mà vẫn luôn cảm thấy thoải mái và đầy đủ tiện nghi? Làm sao để tìm ra giải pháp cho bài toán khó là thiết kế nội thất nhà ở diện tích nhỏ? Đó là những câu hỏi trong hàng tá băn khoăn của Gia chủ và KTS LU Design khi triển khai dự án thiết kế nội thất căn hộ D1 Madison tọa lạc tại quận 1, TPHCM.

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (8)

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (10)

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (11)

Một bức tranh đẹp không phụ thuộc vào khổ giấy. Với LU Design, không quan trọng không gian lớn hay nhỏ khi nhận công trình, mà là việc chúng tôi có cảm nhận được GU thẩm mỹ và những quan điểm cũng như quy trình làm việc có phù hợp hay không.

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (1)

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (5)

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (2)

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (3)

LU Design luôn mong muốn có thể mang lại không gian chất lượng nhất cho bất kỳ ai chứ không riêng những chủ đầu tư thoải mái về tài chính. Tất cả những gì cần làm của KTS LU Design là đưa được những ủy thác và sự tin tưởng của Gia chủ, thổi vào không gian ấy cái hồn và chất riêng cụ thể. Dù sang trọng hay giản dị, điều quan trọng nhất chính là cảm giác mà thiết kế ấy mang lại, để mỗi công trình là một hành trình hạnh phúc.
Càng nhận được nhiều niềm tin, các KTS của LU Design biết rằng mình càng phải cố gắng sáng tạo mỗi ngày để đáp ứng lại sự kỳ vọng của khách hàng.

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (5)

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (6)

lu-design-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap-d1-madison-quan-1 (7)

Xem thêm tổng hợp Thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, penthouse, duplex, căn hộ mới nhất: https://ludesign.vn/du-an-2/

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Công Ty Nội Thất LU Interior Design là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công kiến trúc và nội thất với nhiều phong cách, tiêu biểu là Tân Cổ Điển và Hiện đại. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kiến trúc và nội thất, LU Design không ngừng khẳng định thương hiệu trên nhiều công trình khác nhau, từ biệt thự, nhà phố, penthouse đến các căn hộ cao cấp. Trên tất cả, LÒNG TIN và DUY TRÌ niềm tin của khách hàng là điều LU Design đề cao nhất, và đây cũng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Do đó, đến với LU Design, hơn cả một không gian hoàn mỹ, khách hàng sẽ sở hữu không gian sống đẳng cấp, sang trọng và in đậm bản sắc cá nhân của chính mình.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN