BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

Tin tức: Team LU Design tham gia sự kiện Triển lãm Vietbuild 2022

Vừa qua, Đại gia đình LU Design có buổi hoạt động chung khi tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022. Đây là một trong những cơ hội để các thành viên tìm hiểu, học hỏi nhiều hơn về ngành nội thất nói riêng và xây dựng nói chung. Cùng LU tìm hiểu về sự kiện này nhé!

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là gì?

Vietbuild là triển lãm quốc tế được tổ chức định kỳ hàng năm về ngành xây dựng và nội – ngoại thất hàng đầu Việt Nam; được diễn ra tại các thành phố lớn trong cả nước gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Cần Thơ. Đây là triển lãm có quy mô hoành tráng với sự hội tụ của các Ban ngành đoàn thể và rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ, công nghệ và các sản phẩm mới thuộc ngành Xây dựng –  Bất động sản. 

Buổi khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 tại TPHCM 
Buổi khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 tại TPHCM

Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng; cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được niềm tin, ổn định và phát triển.

Qua đó, Team LU Design có dịp tham quan buổi triển lãm ý nghĩa này.

Team LU Design – Hoạt động tập thể – Gắn kết và học hỏi

Với sự tham gia của toàn bộ nhân viên LU Design. Được biết, Giám đốc điều hành LU Design có mong muốn tập thể cùng nhau học hỏi và tìm hiểu thêm về ngành nghề. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để team cùng trải nghiệm, nhìn nhận về ngành xây dựng nói chung.

Team LU design cùng nhau tham gia buổi triển lãm Vietbuild 2022 
Team LU design cùng nhau tham gia buổi triển lãm Vietbuild 2022

Với tập thể, điều này thể hiện sự gắn bó dài lâu và sự đoàn kết. Đồng thời, thể hiện tính học hỏi và phát triển của một tổ chức. Qua đó, bộ phận điều hành của LU Design luôn tạo ra những cơ hội mới, những trải nghiệm mới cho nhân sự; đây chính là mấu chốt giúp một tổ chức phát triển bền vững

Team LU Design – Đội ngũ trẻ dám nghĩ dám làm

Team LU Design, chúng tôi là một gia đình của những người trẻ với tư duy dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm với những gì đã CAM KẾT và không có giới hạn nào cản bước được chúng tôi. Với một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, sự tận tâm, tích cực và chân thành, đại gia đình LU Interior Design luôn hướng đến sự hoàn hảo. 

Đội ngũ trẻ năng động và sáng tạo Lu Design
Đội ngũ trẻ năng động và sáng tạo Lu Design

Cùng với lòng nhiệt huyết, chúng tôi đặt một mục tiêu chung cho cả tổ chức. Luôn luôn cố gắng trau dồi và học hỏi để phục vụ cho sứ mệnh: “Nâng cao phong cách sống cho người Việt”.

Thấu hiểu được tâm lý và những khó khăn của khách hàng trong quá trình xây dựng không gian sống, dịch vụ Thiết kế & Thi công nội thất trọn gói của chúng tôi chính là “liều thuốc giảm căng thẳng, đau đầu” cho khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm của mình”

LU INTERIOR DESIGN

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói; vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCMC

Website: ludesign.vn

Fanpage: facebook.com/LUdesign.vn

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design