/
/
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG IMS VIỆT NAM | KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG IMS VIỆT NAM | KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG

Đồng hành thiết kế văn phòng mới cho IMS Việt Nam – công ty chuyên cung cấp những giải pháp công nghệ mới, LU Design đã tập trung tạo dựng một không gian làm việc nâng cao tối đa sự thích ứng và năng suất với giải pháp thiết kế mở, tone màu trầm tối theo xu hướng hiện đại, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 

Danh mục bài viết

PHONG CÁCH THIẾT KẾ: Industrial

DIỆN TÍCH: 350m2

ĐỊA ĐIỂM: Quận 7

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: LU Interior Design  

SHARE:

Thiết kế văn phòng IMS Việt Nam - Tiện ích và hiệu quả

LU Design hiểu được: Một nơi làm việc tuyệt vời sẽ phản ánh đúng giá trị, mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn tập trung kiến tạo các không gian làm việc không chỉ mang lại tiện ích cho nhân viên mà còn tối ưu hiệu quả chi phí cho doanh nghiệp.

Điểm đến của những ý tưởng mới 

Một góc làm việc với bốn bức tường, vật dụng cồng kềnh  đã trở nên lỗi mốt trong thời đại hiện nay. Thay vào đó việc thiết kế một không gian văn phòng đẹp, khoa học, chuyên nghiệp sẽ trở thành một nơi làm việc lý tưởng, tạo động lực, nâng cao tinh thần, kích thích sự sáng tạo cũng như năng suất làm việc của nhân viên.

Thay vì sử dụng các vách ngăn bằng bê tông truyền thống, LU Design đã tạo ra không gian vừa đảm bảo được sự riêng tư nhưng vẫn chứa đựng tính kết nối với vách ngăn bằng kính. 

Đối với không gian văn phòng làm việc đẹp quả thực đóng vai trò quyết định đối với từng bước phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, ở mỗi một dự án, một không gian khi Công ty Nội thất LU Interior Design thực hiện thiết kế văn phòng đều mong muốn nhận lại từ khách hàng những nụ cười. 

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình văn phòng trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design