/
/
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG THIÊN LONG GROUP

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG THIÊN LONG GROUP

Mục tiêu hướng đến của tập đoàn Thiên Long Group khi thiết kế thi công nội thất văn phòng chính là làm giảm thiểu lượng tiêu thụ tài nguyên môi trường; giảm thiểu các yếu tố gây biến đổi khí hậu; tạo điều kiện cho việc thúc đẩy lối sống lành mạnh, bền vững. Cùng LU Interior Design ngắm nhìn lại văn phòng xanh.

 

Danh mục bài viết

SHARE:

Về tập đoàn Thiên Long Group

Cây bút bi “made in Việt Nam” đầu tiên được ra đời vào năm 1981, đây cũng chính là thời gian đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự ra đời của Tập đoàn Thiên Long Group. Để kỷ niệm hơn 40 năm – hành trình gắn bó với tri thức Việt Nam; Cơ sở văn phòng Thiên Long đã được lên kế hoạch thiết kế thi công nội thất văn phòng Xanh với quy mô lớn.

Tham quan nội thất văn phòng cao cấp Thiên Long Group

Khi trao đổi và làm việc cùng Chủ đầu tư, các Kiến trúc sư đã khai thác được mong muốn cũng như “ý đồ” nhu cầu cần thiết. Không gian làm việc được chia thành 16 khu vực cụ thể, bao gồm: khu vực lễ tân, khu vực pantry, các khu vực làm việc mở, khu vực làm việc bàn bar, các khu vực phòng họp, các khu vực phòng giám đốc, khu vực phòng chủ tịch. Cùng LU Interior Design tham quan khu vực Pantry – khu vực Xanh:

Các Kiến Trúc Sư tại LU Interior Design đang hướng tới phong cách khá trẻ trung, năng động và hoàn toàn là không gian mở mà các công ty lớn trên thế giới đang hướng tới. Với diện tích 1038m3 – chúng tôi phải giải quyết bài toán thiết kế – sắp xếp các nội thất sao cho phù hợp với nhu cầu làm việc của hơn 300 cán bộ nhân viên. 

Sự sáng tạo trong cách linh hoạt sử dụng màu sắc – Khu vực làm việc mở

Màu sắc thể hiện xuyên suốt hầu như đánh mạnh vào yếu tố năng động – trẻ trung – sáng tạo. Đây cũng là tiêu chí mà phía Chủ đầu tư Thiên Long hướng đến cho nhân viên của họ, hầu như chất liệu được sử dụng trong thi công hoàn toàn thân thiện với môi trường nhưng vẫn giữ được công năng và sự bền bỉ tốt theo thời gian.

Phòng họp là không gian diễn ra các cuộc họp, buổi thảo luận, hội nghị, hội thảo, tọa đàm của doanh nghiệp. Đây cũng là địa điểm để tổ chức các buổi tiếp đón và ký kết hợp đồng với khách hàng, đối tác. Cùng ngắm nhìn những căn phòng họp “triệu view” dưới đây.

Không gian các phòng được Kiến Trúc Sư thiết kế hội tủ đủ các yếu tố như: quan tâm đến phong thủy, môi trường làm việc lý tưởng, thoải mái cho các nhà lãnh đạo; khẳng định uy quyền, tài vận, tạo ra khí lực; nhằm mang lại sự thịnh vượng cho tập đoàn Thiên Long Group.

Để hoàn thành dự án Văn phòng Cao cấp Thiên Long Group, đội ngũ LU Design đã vô cùng chú tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của dự án. Đặc biệt, đối với không gian văn phòng làm việc đẹp quả thực đóng vai trò quyết định đối với từng bước phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, ở mỗi một dự án, một không gian khi Công ty Nội thất LU Interior Design thực hiện thiết kế thi công nội thất văn phòng đều mong muốn nhận lại từ khách hàng những nụ cười. 

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình văn phòng trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design