/
/
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN THIÊN LONG

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN THIÊN LONG

Tọa lạc tại tầng 10, tòa nhà Sofic, thiết kế thi công nội thất văn phòng Tập đoàn Thiên Long mang phong cách hiện đại, chú trọng yếu tố xanh. Với không gian rộng lớn, LU Design đã kiến tạo trở thành một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và tạo nguồn hứng khởi làm việc cho nhân viên.

Danh mục bài viết

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG: LU Interior Design 

PHONG CÁCH: Modern

ĐỊA ĐIỂM: Tòa nhà Sofic, Quận 2

SHARE:

Về Tập đoàn Thiên Long

Thiên Long Group là tập đoàn dẫn đầu ngành văn phòng phẩm tại thị trường Việt nam và khu vực. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, “vua bút bi” Thiên Long đã cung cấp cho người dùng hàng tỷ sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ cho việc học tập và làm việc.

Cây bút bi “made in Việt Nam” đầu tiên được ra đời vào năm 1981, đây cũng chính là thời gian đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự ra đời của Tập đoàn Thiên Long. Để kỷ niệm hơn 40 năm - hành trình gắn bó với tri thức Việt Nam, BGĐ Thiên Long đã lên kế hoạch thiết kế thi công nội thất văn phòng mới với quy mô lớn.

Tại dự án này, yêu cầu của Tập đoàn Thiên Long mong muốn thiết kế một không gian xanh tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, kèm theo đó là các tiện ích để phục vụ ăn uống nghỉ ngơi nhằm gia tăng thêm hiệu quả làm việc cho CBNV trong công ty. Bên cạnh đó, các KTS cũng cần chú ý đảm bảo kết cấu theo quy định tòa nhà. 

Tham quan không gian làm việc tại Văn phòng Thiên Long

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Tập đoàn Thiên Long được lấy cảm hứng từ câu chuyện kinh doanh của tập đoàn - luôn chú trọng vào phát triển giáo dục, đề cao việc bảo vệ môi trường sống xanh cho trẻ em, định hình tương lai tốt đẹp cho thế hệ mai sau.

Thiết kế văn phòng Thiên Long cho thấy tầm vóc của một Tập đoàn quy mô lớn, hoàn toàn khác biệt mô hình văn phòng thông thường tại Việt Nam. Sở hữu diện tích lớn hơn 1000m2, không gian được chia thành hai phần rõ rệt là khu làm việc cá nhân và khu chức năng. Bao gồm: sảnh tiếp tân, ba khu làm việc tập trung cho gần 200 nhân viên, ba phòng họp, phone booth, các khu thảo luận, Pantry…

Khu vực làm việc chung - Sáng tạo trong cách linh hoạt sử dụng màu sắc

Khu làm việc cá nhân với 80% không gian được thiết kế mở với phần lớn diện tích sở hữu tầm nhìn bao quát ra bên ngoài từ tầng 10. Việc bố trí tiếp xúc với ba mặt thoáng, khiến không gian luôn được chiếu sáng bởi nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp hạn chế sử dụng điện ở mức tối đa.

Đặc biệt, KTS đã chú trọng việc tiêu âm ở trần và tường để tránh ảnh hưởng tiêu cực từ vang âm, vọng âm - vấn đề mà đa phần các không gian đông người đều gặp phải. Góp phần hạn chế tiếng ồn cũng như tăng độ tập trung, hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Màu sắc thể hiện xuyên suốt hầu như đánh mạnh vào yếu tố năng động – trẻ trung – sáng tạo. Đây cũng là tiêu chí mà phía Chủ đầu tư Thiên Long hướng đến cho nhân viên của họ, hầu như chất liệu được sử dụng trong thi công hoàn toàn thân thiện với môi trường nhưng vẫn giữ được công năng và sự bền bỉ tốt theo thời gian.

Khu vực làm việc của Ban Điều hành - nơi làm việc lý tưởng thoải mái cho nhà lãnh đạo

Không gian các phòng được KTS thiết kế hội tụ đủ các yếu tố như: quan tâm đến phong thủy, môi trường làm việc lý tưởng, thoải mái cho các nhà lãnh đạo. Đồng thời qua đó khẳng định uy quyền, tài vận, tạo ra khí lực mang lại sự thịnh vượng cho Tập đoàn Thiên Long.

Khu vực Pantry - nơi diễn ra các hoạt động giải trí, thư giãn

Sử dụng vật liệu tự nhiên, cây xanh và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, thiết kế thi công nội thất văn phòng Thiên Long truyền tải nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên, với điểm nhấn là khu vực đa chức năng được thiết kế giống công viên cho các hoạt động tương tác thảo luận hay tổ chức sự kiện của công ty. 

Hình ảnh về văn phòng Tập đoàn Thiên Long đem lại những hình dung khá rõ về điều mà các nhân viên ở đây đang được trải nghiệm. Văn phòng xanh là một mô hình rất cần khuyến khích để hướng đến tương lai, và đó cũng là sự đầu tư đáng giá để gìn giữ môi trường cho thế hệ sau.

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao vẻ đẹp sang trọng tinh tế, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống và làm việc tiện nghi bền vững và phù hợp với mỗi khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng và thiết kế nội thất - kiến trúc các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp... vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design