/
/
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CAO CẤP SADORA SALA

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CAO CẤP SADORA SALA

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ đang ngày một nâng cao. Không chỉ đơn thuần là thiết kế không gian chính trong căn nhà là phòng khách mà việc tất cả những không gian khác trong căn nhà phố đã, đang và sẽ được quan tâm hơn nữa. Nằm trong khu đô thị Sala cao cấp – Mai Chí Thọ quận 2, gia chủ mong muốn có được không gian sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất.  Cùng tham khảo hình ảnh căn hộ chung cư do LU Design thiết kế trong bài viết dưới đây.

Danh mục bài viết

SHARE:

Thiết kế thi công nội thất căn hộ Sadora Sala - Không gian phòng khách - bếp 

Để tạo nên một công trình tốt nhất, đội ngũ kiến trúc sư chú trọng tới từng khu vực nhỏ nhất. Phần tiền sảnh căn chung cư thiết kế đơn giản có tác dụng chuyển tiếp giữa trong nhà với ngoài nhà.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ Sadora Sala - Không gian phòng ngủ chính

Phòng ngủ phong cách hiện đại với chiếc giường ở trung tâm căn phòng. Phần đầu giường cá tính với họa tiết đơn giản. Phía bên cạnh là khu vực cửa sổ lấy ánh sáng và lấy gió. Đối diện với đó là khu vực tủ quần áo cánh lùa, kệ trang trí vô cùng tiện dụng.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ Sadora Sala - Không gian phòng ngủ trẻ em

Căn phòng ngủ với một khoảng diện tích rộng, LU Design đã thiết kế một căn phòng dành cho bé. Những KTS đã bố trí, sắp xếp đồ nội thất trong phòng một cách hợp lý, logic. Việc làm này dường như giúp căn căn phòng trở nên rộng rãi, sáng sủa, tươi tắn hơn. Đồng thời việc làm này cũng tạo nên được nhiều khoảng trống hơn

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design