/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ TOWNHOUSE NHƠN ĐỨC

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ TOWNHOUSE NHƠN ĐỨC

Thiết kế nội thất nhà phố Nhơn Đức có sự liền mạch trong không gian những căn phòng, được thể hiện rõ nét với việc sử dụng đồ nội thất bằng gỗ. Màu nâu trầm của gỗ kết hợp cùng màu trắng và những màu sắc trung tính giúp tạo ra sự hài hòa trong căn phòng.

Danh mục bài viết

SHARE:

Thiết kế nội thất nhà phố Nhơn Đức - Không gian phòng khách & phòng sinh hoạt chung sang trọng

Trong thiết kế nội thất nhà phố này, phòng khách được thiết kế rộng rãi, thông thoáng. Màu sắc và ánh sáng kết hợp với nhau tạo nên không gian hài hòa.

Ở phía đối diện, kệ tivi ở phía đối diện nổi bật với màu trắng trên nền tường màu nâu. Thiết kế kệ tivi được tích hợp thêm hệ thống tủ dự trữ và trang trí tiện lợi giúp căn phòng thêm gọn gàng, hiện đại hơn.

Thiết kế nội thất nhà phố Nhơn Đức - Không gian phòng bếp

Với hệ thống tủ bếp phía trên và phía dưới mặt bếp tạo sự thuận lợi cho việc nấu nướng. Một quầy bar nhỏ được thiết kế ngăn cách bếp với bên ngoài.

Điểm nổi bật trong tất cả các căn phòng của thiết kế nhà liền kề đẹp này nằm ở những đèn trần. Mang đến sự tươi mới, trẻ trung, tinh tế và cũng rất nhẹ nhàng cho những căn phòng này.

Thiết kế nội thất nhà phố Nhơn Đức - Không gian phòng ngủ 

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến sự thông thoáng đến từ khung cửa sổ bằng kính. Không gian phòng ngủ cũng được bố trí hết sức hợp lý. Giường ngủ đặt chính giữa căn phòng, đầu giường đặt sát bức tường chắc chắn tạo lối đi 3 bên.

Sự liền mạch trong không gian những căn phòng được thể hiện rõ nét với việc sử dụng đồ nội thất bằng gỗ. Màu nâu trầm của gỗ kết hợp cùng màu trắng và những màu sắc trung tính giúp tạo ra sự hài hòa trong căn phòng.

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design