/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ QUẬN 7 | SỐNG XA HOA, CHẠM CẢM XÚC

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ QUẬN 7 | SỐNG XA HOA, CHẠM CẢM XÚC

Thiết kế nội thất nhà phố Quận 7 tràn đầy cảm hứng, phản chiếu đúng tinh thần của phong cách sống thượng lưu. Bố cục của từng khu vực đều được tính toán cẩn thận kết hợp với đồ nội thất được chọn lựa từ những vật liệu chất lượng và quý giá như đá marbel, đá granite, gỗ thượng hạng, kim loại mạ vàng…
Tất cả tạo nên một không gian hiện đại, xa hoa nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

Danh mục bài viết

PHONG CÁCH: Luxury Modern
QUY MÔ: 3PN
 

SHARE:

Không gian phòng khách-bếp-ăn trong thiết kế nội thất nhà phố quận 7

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên được các KTS và gia chủ cực kỳ đầu tư vào thiết kế. Điểm thu hút của phòng khách nằm ở sự phối hợp màu sắc của nội thất; khiến không gian trở nên ấn tượng, tinh tế và đồng thời cũng rất thời thượng. 

Toàn bộ không gian phòng bếp với view nhìn ra phòng ăn và phòng khách. Nội thất đầy đủ tiện nghi, được sắp xếp hợp lý khoa học; giúp gia chủ thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng.

Không gian phòng ngủ trong thiết kế nội thất nhà phố quận 7

Với không gian phòng ngủ được thiết kế vô cùng ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Tất cả các màu sắc, vật dụng trong căn phòng được phối hợp hài hoà bởi ánh sáng vàng hoàn mỹ và vô cùng dễ chịu. Bên cạnh đó, để căn phòng luôn được tươi mới, dễ chịu. Các KTS LU Design đã thiết kế hệ cửa sổ lớn để đón nắng gió và vượng khí hơn. 

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design