/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ THẢO ĐIỀN 123M2 – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ THẢO ĐIỀN 123M2 – TIỆN NGHI XỨNG TẦM

Thiết kế nội thất căn hộ Thảo Điền được trang trí với tông màu ấm, màu sắc được giảm bớt sắc độ một cách có chủ ý, nhẹ nhàng và trầm tĩnh. Chất liệu gỗ chủ đạo của nội thất được thiết kế nổi bật; và đạt mức độ chi tiết được cảm nhận qua từng không gian. Một nơi xứng tầm được gọi là nhà, là tổ ấm.

Danh mục bài viết

SHARE:

Thiết kế nội thất căn hộ Thảo Điền - Không gian phòng khách 

Đối với không gian căn hộ Thảo Điền, KTS tại LU Design đã lựa chọn Thiết kế nội thất phòng khách và bếp ăn liên thông. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo, không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại.

Phòng khách tránh được sự đơn điệu, một màu nhờ những chi tiết nhấn nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn. Chú trọng tới yếu tố ánh sáng cho phòng khách căn hộ, KTS đã lựa chọn đưa vào mẫu thiết kế hệ thống đèn trần đa năng và khung cửa kính trong suốt cỡ lớn. Ánh sáng từ đèn thả trần ấm áp bên trong kết hợp với ánh sáng tự nhiên dồi dào từ bên ngoài sẽ luôn giữ phòng khách được sáng sủa, thông thoáng. 

Thiết kế nội thất căn hộ Thảo Điền - Không gian phòng ăn – bếp

Khách – bếp và phòng ăn đều được thiết kế liên thông, mở nhằm tạo hiệu ứng nhân đôi không gian; mang lại cảm giác thông thoáng và đảm bảo tính tiện lợi trong việc di chuyển, sinh hoạt.

Ở đây, KTS đã bố trí bộ bàn ăn sử dụng được cho 4 – 6 thành viên. bộ bàn ăn mặt đá marble trắng; kết hợp cùng ghế ăn bọc da êm ái và đèn thả trần kiểu dáng độc đáo, cá tính gợi tổng thể cao cấp; phù hợp với phong cách sống của gia đình hiện đại. 

Khu bếp được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi. KTS đã linh hoạt thiết kế một quầy bar mini, điều này giúp tăng công năng sử dụng; đồng thời phân định ngầm không gian bếp với các khu vực khác; và đảm bảo tính riêng tư cần thiết cho người đứng bếp. 

Thiết kế nội thất căn hộ Thảo Điền - Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ master được thiết kế phong cách hiện đại tối giản; ưu tiên sử dụng nội thất đa năng, tích hợp nhiều công dụng với tiêu chí: gọn gàng và tiện ích.

Phòng ngủ nhỏ 

Khác với các không gian phòng ngủ Master, phòng ngủ nhỏ này khoác lên mình một tone màu trắng chủ đạo đầy tinh khiết và thanh lịch. Việc tận dụng ánh sáng thiên nhiên và tone màu trắng trang nhã sẽ giúp toàn bộ không gian thông thoáng, sáng sủa và có cảm giác rộng mở hơn.

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design