/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ TÂN CỔ ĐIỂN THE MANOR

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ TÂN CỔ ĐIỂN THE MANOR

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư The Manor đem đến một tiêu chuẩn mới với khoảng không gian ấm cúng và nội thất cao cấp tiện nghi. Sau đây LU Interior Design sẽ giới thiệu một số cách thiết kế nội thất chung cư The Manor, mời các bạn theo dõi.

Danh mục bài viết

SHARE:

Thiết kế căn hộ The Manor - Không gian phòng khách, bếp 

Cùng với tone màu trầm giúp không gian trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.Ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi không gian. Bên cạnh đó nguồn sáng từ ánh đèn thì chiếc cửa kính lớn giúp đón nhận nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng, giúp cho không gian trở nên bừng sáng và thoáng mát hơn.

Phòng bếp được đặt một bộ bàn ăn cao cấp với màu sắc hiện đại, giúp làm nổi bật thêm không gian nội thất của căn bếp.

Thiết kế nội thất căn hộ The Manor - Không gian phòng ngủ 

Phía trên đầu giường được thiết kế tấm da kết hợp cùng với thảm sàn giúp cho phòng ngủ trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Thiết kế phòng ngủ riêng cho bé là cách để giúp bé độc lập, học tập cách sống ngăn nắp và gọn gàng, giúp bé tự tư duy và tự lập trong cuộc sống. 

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design