/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PHÚ MỸ HƯNG | PHONG CÁCH MODERN CLASSIC

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PHÚ MỸ HƯNG | PHONG CÁCH MODERN CLASSIC

Dự án Phú Mỹ Hưng Apartment 3 phòng ngủ 1 phòng khách với thiết kế nội thất căn hộ sang trọng và hiện đại. Kết hợp trang trí hài hòa màu sắc giáng sinh với phụ kiện nội thất mang lại sự cân bằng không gian và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Danh mục bài viết

SHARE:

Thiết kế nội thất căn hộ Phú Mỹ Hưng - Khu vực phòng khách

Không gian mở tiếp tục thể hiện vai trò của mình trong thẩm mỹ và sự thông thoáng không gian. Thiết kế nhà phố hiện đại với không gian mở, không chỉ mở về không gian mà còn mở về tầm nhìn. Giúp tạo ra sự tối ưu về sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất căn hộ Phú Mỹ Hưng - Khu vực bếp, phòng ăn 

Một không gian hơi hướng trời Âu được phủ bởi màu bạc kim loại gợi cái lạnh đặc trưng của dịp lễ cuối năm. Nhấn thêm các phụ kiện trang trí nội thất màu vàng ánh kim – sắc màu của sự mê hoặc, quyến rũ và sang trọng. Kết hợp hệ thống đèn vàng được cài lắp tinh tế, khiến toàn bộ không gian như được sưởi ấm, thắp sáng, mang lại vẻ đẹp xa hoa, lung linh và đầy thư giãn cho gia chủ.

Thiết kế nội thất căn hộ Phú Mỹ Hưng - Khu vực phòng ngủ 

Phần diện tích còn lại trong căn nhà được chia thành ba phòng ngủ vô cùng ấn tượng. Không gian phòng của mỗi thành viên gia đình sẽ mang những màu sắc riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân.

 

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design