/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VŨNG TÀU PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VŨNG TÀU PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp sang trọng Vũng Tàu, phong cách Hiện đại do Công ty Nội thất LU Interior Design thực hiện sở hữu vẻ đẹp tinh tế với hình khối đẹp lung linh mang đến cho Gia chủ trải nghiệm khác biệt.

Danh mục bài viết

SHARE:

Thiết kế nội thất biệt thự - Không gian phòng khách - bếp  

Lựa chọn tông màu nâu kết hợp màu xám sáng cho đồ nội thất làm cho toàn bộ không gian bên trong căn biệt thự càng trở nên sang trọng và đẳng cấp. Phần không gian này được thiết kế tạo độ sâu cho không gian. Đồng thời tận dụng hiệu ứng ánh sáng tự nhiên từ tường kính lớn. Phòng khách biệt thự cao cấp Vũng Tàu với bộ sofa da sang trọng sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách nào ghé thăm nhà.

Việc lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp để tạo nên không gian với tông màu xác định trước cũng là một việc quan trọng. Để tạo nên chất lượng thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian nội thất. Với căn biệt thự cao cấp Vũng Tàu, sự kết hợp hài hòa các chất liệu cao cấp như da, gỗ, đá marble, kính… đã góp phần làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống.

Thiết kế nội thất biệt thự - Không gian phòng ngủ 

 

Thiết kế nội thất biệt thự - Khu vực ngoại cảnh 

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design