/
/
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CAO CẤP ĐẮK NÔNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CAO CẤP ĐẮK NÔNG

Không giống với những thiết kế nội thất nhà ở thông thường, biệt thự mang những đặc điểm, lưu ý riêng khi xây dựng. Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp cần đảm bảo sự tiện nghi cùng tính thẩm mỹ đáng có của một căn biệt thự đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Ở thiết kế này, tiêu chí khách hàng đưa ra chính là sang trọng, hiện đại, đặc biệt mang lại sự thoáng mát trong không gian sống. Chính vì thế Kiến trúc sư Công ty Nội thất LU Interior Design đã lựa chọn phong cách hiện đại cho thiết kế nội thất villa Đắk Nông với tổng diện tích lên đến 400m2.

Danh mục bài viết

SHARE:

Thiết kế nội thất biệt thự Đắk Nông - Không gian phòng khách - bếp

Một hồ bơi sang chảnh được lắp đặt ngay trong khuôn viên căn nhà biệt thự đẹp hiện đại Đắk Nông cũng là sự sáng tạo độc đáo giúp tăng độ xa hoa một cách đáng kể.

Nội thất biệt thự villa Đắk Nông dùng gam màu trắng và xám chủ đạo cho thiết kế. Bằng cách kết hợp tinh tế chất liệu gỗ trong trang trí, các kiến trúc sư LU Design đã thành công trong việc tạo sức hút riêng biệt cho căn biệt thự Đắk Nông.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại vẫn luôn là xu hướng được ưa chuộng nhiều năm qua. Nhằm tạo nên không gian ấn tượng, đậm phong cách, mọi sự bố trí phải dựa trên sự tính toán kĩ lưỡng và góc nhìn nghệ thuật của kiến trúc sư.

 

 

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, LU Interior Design luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

LU INTERIOR DESIGN