/
/
DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT COFFEESHOP VÀ NHÀ PHỐ KẾT HỢP

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT COFFEESHOP VÀ NHÀ PHỐ KẾT HỢP

 
Dự án thiết kế nội thất Coffeeshop và nhà phố kết hợp lần này được LU làm nổi bật với màu sắc sang trọng và trang nhã khiến cho công trình được ví như một viên ngọc quý giữa khu đô thị xanh. Không gian dưới quán coffee thoáng đãng và rộng rãi, những mảng không gian xanh mát kết hợp với lối kiến trúc hiện đại tạo nên một cảm giác hoàn toàn thư giãn và thoải mái. 

Danh mục bài viết

DIỆN TÍCH: 160m2
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: LU Interior Design 

SHARE:

Thiết kế nội thất Coffeeshop - Không gian ngoại cảnh 

Thiết kế kiến trúc ngoại thất coffeeshop có sự cân bằng đối xứng khiến người ngoài nhìn vào có cảm giác chắc chắn, đáng tin cậy. Đồng thời các KTS tại LU Design đã áp dụng các nguyên tắc cân bằng, từ chiều dài, chiều rộng, chiều cao, khoảng cách giữa các cột,… nhằm tạo ra sự hài hòa, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất Coffeeshop - Phân chia bố cục hợp lý 

Với việc sắp xếp bố cục không gian hợp lý đã tạo cho khách hàng một nơi giải trí rộng rãi, sự thoải mái và vẫn giữ được sự riêng tư. Bởi LU Design biết được rằng, mỗi khách hàng sẽ có nhiều nhu cầu khác nhau khi ghé quán. Ngoài đến đây dùng cafe thì có thể tụ tập bạn bè, hẹn hò, làm việc, sinh nhật,…

 

Bố trí ánh sáng và màu sắc hài hòa

Các vị trí ngồi ngay cửa sổ sẽ thu hút nhiều khách chọn lựa. Họ vừa có thể ngắm cảnh bên ngoài và thưởng thức món yêu thích tại quán. Vậy nên LU Design đã bố trí các bàn dài và ghế hướng tầm ra bên ngoài khung cửa. Dành cho những khách hàng nào thích ngắm cảnh đón ánh sáng tự nhiên. 

Với gam màu chủ đạo là trắng và xám sẽ khiến không gian quán có phần hơi lạnh lẽo. Vì vậy mà việc điểm xuyết bằng những ánh đèn vàng sẽ giúp cân bằng lại, đồng thời đây cũng là điểm nhấn giúp quán thu hút hơn. 

Nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho gia đình và bạn bè đến để gặp mặt và hẹn hò sau một tuần làm việc vất vả.

Ở mỗi một dự án, một không gian khi Công ty Nội thất LU Interior Design thực hiện đều mong muốn nhận lại từ khách hàng những nụ cười. 

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc công trình trọn gói, vui lòng liên hệ qua: 

LU INTERIOR DESIGN

Contact with Us

Mức đầu tư (tỷ đồng):1
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design