BLOG

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

XU HƯỚNG

TẠP CHÍ VÀ LỜI KHUYÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHÀ LU OFFICAL

5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG CHẤT LƯỢNG

5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG CHẤT LƯỢNG

Bạn có dự định xây nhà nhưng lại không biết lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chất lượng để đạt hiệu quả tốt. Sau đây sẽ 5 tiêu chí đánh giá do LU Interior Design chọn lọc để bạn có thể tham khảo cho mình một đơn vị chuyên thi công uy tín và chất lượng.

1/ Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công chất lượng qua kinh nghiệm:

Với một công ty thiết kế thi công uy tín và dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ có cách tư vấn cho chủ đầu tư phương pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Công trình họ làm triển khai khắp cả nước chứ không giới hạn vùng địa lý nào để chứng minh thế mạnh của họ. Đơn vị sẽ có những công trình thực tế để chứng minh rằng đó là sản phẩm họ đã làm.

thiết kế thi công chất lượng
Một công ty thiết kế thi công uy tín và dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ có cách tư vấn cho chủ đầu tư phương pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

 

Đơn vị thiết kế thi công chất lượng đánh giá qua kinh nghiệm đảm bảo cho gia chủ điều gì?

• Một công ty TKTC uy tín và chuyên nghiệp được xây dựng từ chất lượng dịch vụ mà họ mang lại và thái độ đối với mọi khách hàng. Nếu không đảm bảo cho gia chủ những công trình thi công an toàn, thẩm mỹ và chất lượng thì đơn vị đó rất khó để tồn tại được lâu dài.

• Với mỗi công ty TKTC chuyên nghiệp, họ không chỉ có đầy đủ các đội thợ cần thiết mà còn có các đội ngũ giám sát, kỹ sư hoặc ban cố vấn… có thể xuất hiện tại công trình liên tục để thay gia chủ xử lý tất cả những vấn đề phát sinh trong giai đoạn thi công biệt thự của bạn.

thiết kế thi công chất lượng
Một công ty TKTC uy tín và chuyên nghiệp được xây dựng từ chất lượng dịch vụ mà họ mang lại và thái độ đối với mọi khách hàng

 

• Khách hàng không cần đưa ra ý kiến với từng đội thợ về việc xây dựng công trình của chính mình mà bạn chỉ trực tiếp cần trao đổi và bàn luận với người đứng đầu của đơn vị TKTC cho bạn đương nhiên việc còn lại bạn chỉ cần chờ ngôi nhà của bạn hoàn thiện từng ngày theo ý của bạn.

• Hiển nhiên rằng khi đã giao phó hoàn toàn cho đơn vị TKTC thì chất lượng cuối cùng của biệt thự nhà bạn nếu gặp phải những ảnh hưởng, khiếm khuyết và lỗi gì sẽ do chính đơn vị bạn đã thuê này chịu trách nhiệm bồi thường và khắc phục mọi vấn đề cho bạn.

• Mọi công việc diễn ra trong quá trình xây nhà sẽ được quản lý, giám sát và hướng dẫn một cách kỹ lưỡng. Vì cùng được quản lý bởi một đơn vị thi công dẫn đến quá trình thi công diễn ra được đảm bảo, hiệu quả và thống nhất hơn nhiều so với việc tìm đội thi công xây dựng biệt thự riêng lẻ.

Có thể bạn quan tâm:Thiết Kế Nội Thất Trong Mùa Dịch Covid-19

2/ Tiêu chí đánh giá đơn vị tiết kế thi công chất lượng qua quy trình dịch vụ:

 

thiết kế thi công chất lượng
Ngoài kiến thực kinh nghiệm trong ngành, sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc thực hiện đúng tiến độ thời gian cam kết trong hợp đồng

Ngoài kiến thực kinh nghiệm trong ngành, sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc thực hiện đúng tiến độ thời gian cam kết trong hợp đồng, làm đến đâu nghiệm thu gọn gàng đến đó để giúp chủ nhà yên tâm ở giai đoạn tiếp theo.

3/ Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công chất lượng qua mức độ hài lòng của khách hàng đã sử dụng qua:

Mức độ hài lòng của chủ nhà phụ thuộc vào sản phẩm hoàn thiện cuối cùng (từ khâu thiết kế cho đến công trình thực tế sử dụng). Tất cả đều được thể hiện đầy đủ trên fanpage và website, giúp chủ nhà có kênh thông tin đáng tin cậy về những mẫu nhà đẹp, bao gồm: mẫu thiết kế kiến trúc, mẫu thiết kế nội thất hay thi công kiến trúc, thi công nội thất hoàn thiện. Từ đó, gia chủ có thể đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên mức độ hài lòng của các khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ.

thiết kế thi công chất lượng
Mức độ hài lòng của chủ nhà phụ thuộc vào sản phẩm hoàn thiện cuối cùng (từ khâu thiết kế cho đến công trình thực tế sử dụng)

 

4/ Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công chất lượng qua giá thành:

Chất lượng dịch vụ được hiểu là đơn vị đó phải đảm bảo trong và sau khi bàn giao thành phẩm có trách nhiệm và giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng đã bỏ tiền mua dịch vụ. Riêng đơn vị thi công nhà phải có chế độ hậu mãi, bảo hành theo đúng quy định. Một đơn vị thiết kế thi công nhà được đánh giá là uy tín phải đảm bảo chất lượng dịch vụ cùng với mức giá cả vừa túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

thiết kế thi công chất lượng
Chất lượng dịch vụ được hiểu là đơn vị đó phải đảm bảo trong và sau khi bàn giao thành phẩm có trách nhiệm và giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng

 

5/ Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công chất lượng qua việc có xưởng gỗ sản xuất:

Khi chọn đơn vị thi công đồ gỗ nội thất, khách hàng cần chọn những đơn vị có riêng xưởng sản xuất nội thất. Bởi như vậy mọi khâu từ thiết kế đến sản xuất nội thất đều do công ty tự làm, không phải qua bên thứ ba và tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Hơn nữa, những công ty thiết kế nội thất đẹp có xưởng sản xuất sẽ chủ động trong sản xuất nội thất, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về nội thất cũng như thời gian hoàn thành công trình.

thiết kế thi công chất lượng
Khi chọn đơn vị thi công đồ gỗ nội thất, khách hàng cần chọn những đơn vị có riêng xưởng sản xuất nội thất.

 

Quy trình thiết kế và thi công nội thất LU INTERIOR DESIGN:

1/ Gặp gỡ khách hàng – Thảo luận ý tưởng:

Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Phác thảo sơ bộ quy trình thực hiện cho khách hàng.
Khách hàng cùng KTS tham quan công trình thực tế, trao đổi phát triển ý tưởng.
Thống nhất chi phí thiết kế và ký hợp đồng thiết kế.

2/ Khảo sát và lên thiết kế:

Khảo sát mặt bằng thực tế.
Làm layout sơ bộ, nghiên cứu mặt bằng bố trí nội thất – công năng.
Thiết kế concept chính thức theo không gian.
Thiết kế kỹ thuật thi công và dự toán kèm theo.
Thống nhất phương án thiết kế kiến trúc/nội thất và bàn giao hồ sơ thiết kế.

3/ Ký hợp đồng và tiến hành thi công:

Báo giá thi công .
Ký hợp đồng thi công kiến trúc/nội thất.
Tiến hành thi công.
Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng.
Bảo hành, bảo trì.

LU INTERIOR DESIGN

Hotline: 078 7878 777

Office: 79 Nguyen Truong To, Ward 12, District 4,HCMC

Website: LU Design

Fanpage: LU Interior Design & Build 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ:

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất | LU Design